Nguyên tắc hoạt động của Nghệ Thuật Lê Hay

Nghệ Thuật Lê Hay là gì ?

Nghệ Thuật Lê Hay – Nhà Tổ Chức Sự Kiện” là một dự án cộng đồng đang được quản lý và phát triển bởi Mr Lê Hay CEO LVPro (Công ty TNHH MTV Giải Trí Chuyên Nghiệp Lê Vân).

“Nghệ Thuật Lê Hay” là sân chơi kết nối dành cho những bạn đam mê nghệ thuật, tìm kiếm, ươm mầm và phát triển tài năng Việt, chính thức thành lập website ngày 18/12/2022.

Nghệ Thuật Lê Hay - Ươm mầm tài năng Việt

“Nghệ Thuật Lê Hay” là ngôi nhà của những ngôi sao mới. Tại đây, chúng tôi giới thiệu đến các bạn những tài năng nghệ thuật mới.

“Nghệ Thuật Lê Hay” là dự án được nghiên cứu và phát triển, ứng dụng công nghệ số của LVPro, mục đích hướng đến:

 • Chúng tôi tạo ra sân chơi nghệ thuật hoạt động miễn phí dành cho đối tượng thanh thiếu nhi tại Việt Nam.
 • Chúng tôi có trách nhiệm kết nối cộng đồng, giữa những người có năng khiếu, có đam mê về nghệ thuật, muốn phát triển tài năng đến với các khóa học và lớp học phát triển năng khiếu
Hoạt động giảng dạy và dàn dựng cho thành viên nghệ thuật lê hay
Hoạt động giảng dạy và dàn dựng cho thành viên tham gia Nghệ Thuật Lê Hay

Các hoạt động của Nghệ Thuật Lê Hay

1. Các hoạt động miễn phí

a. Giới thiệu về những hoạt động miễn phí :

Những hoạt động miễn phí tại Nghệ Thuật Lê Hay, là những hoạt động tìm kiếm nhân tài và phát triển tài năng do Mr. Le Hay đảm nhiệm, các hoạt động miễn phí bao gồm :

 • Tổ chức sự kiện miễn phí các chương trình như : Ca nhạc, biểu diễn sân khấu, dựng phim, dựng kịch dành cho thiếu nhi, ngành giáo dục và các hoạt động phục vụ thiện nguyện.
 • Tổ chức chia sẻ miễn phí các khóa học về phát triển năng khiếu như : Âm nhạc, học làm ca sỹ, diễn viên kịch, diễn viên điện ảnh.
 • Giới thiệu miễn phí các thành viên có năng khiếu tham gia các câu lạc bộ miễn phí phát triển tài năng như : Câu Lạc Bộ Búp Sen Hồng, Câu Lạc Bộ nhảy Sự Khác Biệt.
Chương trình ca hát phục vụ các em thiếu nhi quận 11
Chương trình ca hát phục vụ các em thiếu nhi quận 11

b. Quy định về đối tượng tham gia hoạt động miễn phí

 • Đối tượng tham gia biểu diễn miễn phí tại các chương trình sự kiện của “Nghệ Thuật Lê Hay” là những hội viên ưu tú, xuất sắc tại các câu lạc bộ trong nước.
 • Để được tham gia biểu diễn, thành viên cần tham gia câu lạc bộ, quy định về độ tuổi và điều kiện tham gia tùy theo tính chất của từng câu lạc bộ, nhìn chung, điều kiện tham gia dành cho những người có năng khiếu (ca hát, nhảy, diễn xuất) và có đam mê về nghệ thuật, không giới hạn độ tuổi, từ thiếu nhi đến người lớn.
 • Những đơn vị được yêu cầu biểu diễn miễn phí : Ưu tiên tổ chức giáo dục

Nghệ Thuật Lê Hay chuyên giáo dục Văn Hóa

2. Các hoạt động có thu phí của LVPRo

Đối với các dịch vụ do Công ty TNHH MTV Giải Trí Chuyên Nghiệp Lê Vân gọi tắt là LVPro thực hiện, các hoạt động có thu phí nằm trong khuôn khổ ngành nghề kinh doanh của LVPro như :

 • Hoạt động sáng tác nghệ thuật và giải trí
 • Giáo dục văn hóa nghệ thuật
 • Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại
 • Hoạt động chuyên môn khoa học và công nghệ khác chưa được phân vào đâu : Chi tiết hoạt động môi giới thương mại (trừ Môi giới bất động sản, bảo hiểm), hoạt động môi giới bản quyền (sắp xếp cho việc mua và bán bản quyền).

Đối tượng khách hàng của LVPro là các cá nhân tổ chức trong và ngoài nước có nhu cầu sử dụng dịch vụ như trên.

Kết nối nghệ thuật bằng nền tảng số

Không thu phí đối với các hoạt động miễn phí thiện nguyện của sân chơi “Nghệ Thuật Lê Hay”.

Đối tượng khách hàng là cá nhân và tổ chức có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của LVPro, vui lòng thanh toán các khoản phí tùy theo từng hợp đồng cung cấp dịch vụ. Thanh toán bằng hình hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt, nội dung chuyển khoản được quy định chi tiết theo từng hợp đồng dịch vụ.