Câu Lạc Bộ Văn Nghệ Búp Sen Hồng

Tên đầy đủ : CÂU LẠC BỘ VĂN NGHỆ BÚP SEN HỒNG – NHÀ THIẾU NHI QUẬN 11.

Địa chỉ : Nhà Thiếu Nhi Quận 11, 2a Đường số 6, Đường Số 5 – Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày thành lập : 16/08/2022 

Cơ sở pháp lý : Căn cứ theo quyết định số 03-QĐ/NTN ngày 16/08/2022 của Ban Giám Đốc Nhà Thiếu Nhi Quận 11.

Địa chỉ Fanpage : CLB Văn Nghệ Búp Sen Hồng – NTN Quận 11

Thành viên câu lạc bộ :

  • Mr Lê Hay – Cán bộ phụ trách khoa TMNT : Chủ nhiệm.
  • Em Nguyễn Thái Gia Phúc : Phó Chủ nhiệm.
  • Em Võ Ngọc Minh Châu : Phó Chủ nhiệm.
  • Và các em thiếu nhi sinh hoạt tại Câu Lạc Bộ

clb búp sen hồng

Quy chế hoạt động CLB Văn Nghệ Búp Sen Hồng

Câu lạc bộ là tổ chức thành lập trên cơ sở tự nguyện, tự giác tham gia sinh hoạt của các thành viên có cùng năng khiếu, sở thích, mục đích và ý tưởng dưới sự quản lý trực tiếp, toàn diện của Ban Giám Đốc Nhà Thiếu Nhi Quận 11.

Hoạt động của CLB Búp Sen Hồng nhằm mục đích xây dựng đời sống, văn hóa lành mạnh, đậm đà bản sắc dân tộc, góp phần xây dựng con người mới trong xã hội hiện đại, xây dựng lối sống đẹp, sống có ích cho gia đình và xã hội; đáp ứng được nhu cầu chính đáng của Hội viên, phù hợp với chức năng nhiệm vụ, sự phát triển của Nhà Thiếu Nhi Quận 11.

CLB Văn Nghệ Búp Sen Hồng chủ yếu tổ chức trên các mặt hoạt động sau :

Nâng cao kiến thức cho hội viên với nhiều loại hình như : Tổ chức lớp, báo cáo chuyên đề, tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm trong nội bộ với các CLB/Đội/Nhóm bạn.

Phát huy tính sáng tạo, năng khiếu, sở trường của Hội viên : Tổ chức các Hội thi, sân chơi, triển lãm, hội thao… cho Hội viên; Tham gia các cuộc hội thi, hội diễn, liên hoan, hội thao các cấp.

CLB Văn Nghệ Búp Sen Hồng xây dựng chương trình theo đặc thù riêng (có thể theo mỗi khoa, mỗi lĩnh vực khác nhau) để tham gia các hoạt động chung theo kế hoạch Nhà Thiếu Nhi quận.

Xem thêm Câu Lạc Bộ Văn Nghệ Búp Sen Hồng ra mắt sân chơi nghệ thuật mới

Tổ chức chương trình tập huấn, giao lưu, biểu diễn, tuyên truyền rộng rãi cho lực lượng thanh thiếu nhi trên địa bàn quận cùng tham dự.

Tạo điều kiện cho Hội viên giải trí lành mạnh thông qua các chương trình sinh nhật thành viên, sinh nhật CLB, du lịch, tham quan dã ngoại, giao lưu với CLB bạn và các đợ vị bạn trong và ngoài quận.

Quy định về quỹ sinh hoạt CLB Văn Nghệ Búp Sen Hồng

Câu lạc bộ được thành lập quỹ bằng các nguồn thu hội phí từ các hội viên CLB và các nguồn thu hợp pháp khác.

Được Nhà Thiếu Nhi Quận 11 hỗ trợ một phần kinh phí hoạt động (tùy tình hình thực tế của Nhà Thiếu Nhi và nhu cầu, hoạt động thực tiễn của CLB).

Việc chi quỹ CLB do Ban chủ nhiệm quyết định nhưng phải theo nguyên tắc chi cho các vấn đề liên quan đến cá nhân tập thể CLB.

Đối với các CLB mang tính chất xã hội, Ban chủ nhiệm có quyền giữ quỹ nhưng phải báo cáo cho Ban giám đốc hàng quý và phải công khai tài chính trong các buổi họp, hiệp thương của CLB.

Các nội dung còn lại chi tiết tại “Quy chế hoạt động của Các câu lạc bộ – Đội – Nhóm trực thuộc Nhà Thiếu Nhi Quận 11” ngày 27/06/2022.

Đăng ký gia nhập Câu Lạc Bộ Búp Sen Hồng tại đây

Cùng xem gương mặt ngôi sao mới – Diễn viên nhí Sỹ Uy

Written by 

Minh Minh (Hải Yến) - Nhà Thiết Kế website và Tư vấn Truyền Thông. "Với mình thật sự niềm đam mê lớn nhất chính là chia sẻ những gì mình biết, kể lại những điều mình từng trải qua bằng thế giới content mang đến bạn"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *