“Ánh trăng tháng 8” Chương trình văn nghệ của Hội âm nhạc tổ chức trao quà trẻ em nghèo do covid

Vào ngày 26.9.2023 tại Hội trường UBND huyện Bình Chánh. Hội âm nhạc TP HCM đã phối hợp cùng UBND huyện Bình Chánh tổ chức chương trình biểu diễn văn nghệ “Ánh trăng tháng 8”.

Hội âm nhạc TP HCM
Chủ tịch Hội âm nhạc TP HCM trao quà cho các bạn thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt trong chương trình “Ánh trăng tháng 8”

Chương trình có sự tham gia của nhiều lãnh đạo UBND huyện Bình Chánh.

Về phía Hội âm nhạc TP.HCM có sự hiện diện của Nhạc sĩ Nguyễn Quang Vinh – Chủ tịch Hội âm nhạc TP HCM, Nhạc sĩ Nguyễn Đức Trung – Phó chủ tịch Hội âm nhạc, Nhạc sĩ Lê Anh Tú – Phó chánh văn phòng Hội âm nhạc.

Nhạc sĩ Nguyễn Đức Trung và nhạc sĩ Quang Vinh
Nhạc sĩ Quang Vinh (trái) và nhạc sĩ Nguyễn Đức Trung (phải)

Về phía ca sĩ khách mời có Ca sĩ Quốc Đại, Nghệ sĩ Nguyễn Phi Hùng cùng một số nhóm nhạc, đoàn xiếc, cùng các bạn thiếu nhi trong CLB văn nghệ Búp Sen Hồng – NTN Quận 11 do thầy Lê Hay chủ nhiệm cùng chung tay cùng nhau trao món quà tinh thần và chút quà nhỏ đến những gia đình đã trải qua những mất mát trong đại dịch Covid vừa qua.

Có thể bạn quan tâm : Cách để chấm dứt nghiện game – điện thoại ở trẻ.

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng
Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cùng các bạn thiếu nhi trình giao lưu âm nhạc

Đặc biệt với sự hiện diện của gần 1.000 khách mời là em thiếu nhi và cùng quý vị phụ huynh.

Đại dịch Covid đã qua, bao nỗi đau thương mất mát vẫn chưa nguôi. Dẫu biết rằng bao nhiêu bù đắp vẫn không thể nào thỏa lòng. Chương trình với ý nghĩa mong cùng chia sẻ, bày tỏ lòng yêu thương và quan tâm đến những em nhỏ, những gia đình đã trải qua những mất mát trong đại dịch lịch sử vừa qua, và với thông điệp tích cực lan tỏa : Hy vọng bà con có cuộc sống an yên, hạnh phúc và người đã khuất nghỉ ngơi nơi cõi lành.

Quà trung thu trẻ em nghèo covid
Quà trung thu ý nghĩa Ban tổ chức chương trình  trao tặng cho trẻ em nghèo do covid.

Thật trân quý những tấm lòng tương thân tương ái từ ban tổ chức Ủy Ban Nhân Dân Huyện Bình Chánh, Hội Âm Nhạc TpHCM, cùng các anh/chị/em nghệ sĩ đã tham gia chương trình.

Có thể bạn quan tâm “Đào tạo diễn viên nhí đáp ứng các vở kịch thiếu nhi tại Nhà thiếu nhi quận 11“.

Written by 

Minh Minh (Hải Yến) - Nhà Thiết Kế website và Tư vấn Truyền Thông. "Với mình thật sự niềm đam mê lớn nhất chính là chia sẻ những gì mình biết, kể lại những điều mình từng trải qua bằng thế giới content mang đến bạn"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *