Dịch vụ tổ chức sự kiện tại TP HCM với LVPro

Dịch vụ tổ chức sự kiện tại TP HCM LVPro

Chào mừng bạn đến với dịch vụ tổ chức sự kiện của LVPro – Công ty TNHH MTV Giải Trí Chuyên Nghiệp Lê Vân, chúng tôi là công ty tổ chức sự kiện uy tín trên thị trường TP HCM nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung.

Dịch vụ tổ chức sự kiện tại TP HCM
Dịch vụ tổ chức sự kiện tại TP HCM – LVPro (Công ty Giải Trí Chuyên Nghiệp Lê Vân)

Chúng tôi cung cấp trọn gói các dịch vụ tổ chức sự kiện cho quý doanh nghiệp và những khách hàng là cá nhân hoặc tổ chức cần cung cấp dịch vụ như : Tổ chức lễ khai trương, tổ chức lễ động thổ, khánh thành, kỷ niệm năm thành lập doanh nghiệp, tổ chức họp báo, tổ chức ra mắt sản phẩm, tổ chức show ca nhạc, tổ chức sự kiện âm nhạc hội thi..

Công ty tổ chức sự kiện âm nhạc LVPro do Mr Lê Hay dàn dựng và tổ chức
Công ty tổ chức sự kiện âm nhạc LVPro – Một sự kiện âm nhạc quy mô gần 500 khách tại Nhà hát thành phố do Mr Lê Hay dàn dựng và tổ chức

Dịch vụ tổ chức sự kiện là gì ?

Dịch vụ tổ chức sự kiện là việc bạn thuê một đơn vị (công ty, hoặc bên thứ 3) chịu trách nhiệm lên ý tưởng, lên kế hoạch, và thực hiện tổ chức triển khai theo kế hoạch được đề ra, đi kèm là giám sát sự kiện nhằm đạt được hiệu quả truyền, mang đến những thông điệp mà đối tác yêu cầu muốn truyền tải đến khách hàng hoặc khán giả của họ.

Dịch vụ tổ chức sự kiện là gì
Dịch vụ tổ chức sự kiện là gì ? – Đó là việc triển khai PR hoàn hảo theo kế hoạch trước sự kiện, trong sự kiện và sau sự kiện.

Dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói : Là bao quát tất cả các hoạt động của sự kiện như, trước khi xảy ra sự kiện, trong sự kiện và sau khi kết thúc sự kiện.

Dịch vụ tổ chức sự kiện một phần : Một phần của công việc tổ chức sự kiện như : Thuê dàn dựng, thiết kế sân khấu, thuê nơi tổ chức sự kiện, setup tiệc, PR trên báo đài, thuê nhân sự như MC, ca sĩ,…

kịch thiếu nhi
Kịch Thiếu Nhi – Thuê nhấn sự biểu diễn văn nghệ cũng là khâu quan trọng trong tổ chức sự kiện
[toc]

Giới thiệu công ty tổ chức sự kiện LVPro :

Chúng tôi là Công ty TNHH MTV Giải Trí chuyên nghiệp Lê Vân (Tên viết tắt LVPro), thành lập ngày 03/05/2010, chủ sở hữu do ông Lê Hay đứng đại diện pháp luật.

Tại LVPro chúng tôi cung cấp trọn gói hoặc một phần của hoạt động sự kiện như : Thuê nơi tổ chức sự kiện, thuê thiết kế dàn dựng sân khấu, thuê âm thanh ánh sáng, thuê MC, ca sĩ, thuê múa lân khai trương, động thổ,…

Dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín
Dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín – Setup trọn gói tiệc và văn nghệ cho quý khách hàng

Kinh nghiệm của chủ sở hữu : Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực truyền thông nói chung và lĩnh vực tổ chức sự kiện nói riêng, nhiều kinh nghiệm trong dàn dựng và đạo diễn các chương trình, sự kiện lớn. Thường xuyên nhận những sự kiện có quy mô lớn như tổ chức Hội thi hội diễn văn nghệ cho quý công ty, doanh nghiệp, tổ chức họp báo và ra mắt sản phẩm, tổ chức và dàn dựng các chương trình lớn hoạt động về nghệ thuật, v/v.

Dịch vụ tổ chức sự kiện
Dịch vụ tổ chức sự kiện LVPro : Tổ chức Hội thi diễn văn nghệ quy mô 1.000 người cho Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn tại Cảng Cát Lái

Những ưu điểm khi thuê dịch vụ tổ chức sự kiện LVPro.

1. Địa điểm tổ chức sự kiện linh động, chuyên nghiệp giá rẻ: Book được nơi tổ chức sự kiện quy mô lớn (trên 1.000 đến 5.000 người) tùy theo nhu cầu khách
2. Nhân sự tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Book được nhiều MC nổi tiếng, chuyên nghiệp.
3. Sân khấu, âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp, giá cạnh tranh.
4. Thiết kế và dàn dựng sân khấu chuyên nghiệp. Cung cấp âm thanh, ánh sáng trọn gói giá tốt.
5. Kinh nghiệm setup các dịch vụ khác kèm theo như : Tiệc buffet ngọt, mặn
6. Dịch vụ truyền thông, PR trên báo chí giá tốt.

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp mang đến hiệu quả truyền thông cao.

Ngoài ra, đi kèm gói tổ chức sự kiện, chúng tôi còn các dịch vụ chuyên nghiệp khác khi tổ chức trọn gói các sự kiện lớn (quy mô trên 1.000 người) như :

  • Hỗ trợ khách hàng mua bảo hiểm rủi ro sự kiện cho khách hàng.
  • Phương thức thanh toán linh hoạt, đối với các hoạt động sự kiện lớn có bảo lãnh thanh toán ngân hàng kèm theo.
Dịch vụ event chuyên nghiệp LVPro
Dịch vụ event chuyên nghiệp LVPro

Quy trình cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện tại LVPro

  • Khách hàng liên hệ LVPro và cung cấp các thông tin, yêu cầu về sự kiện
  • LVPro cung cấp báo giá sự kiện theo yêu cầu quý khách.
  • Khách hàng cùng LVPro ký kết hợp đồng hợp tác, theo nội dung đã trao đổi và báo giá.
  • LVPro lên kế hoạch thực hiện sự kiện, tổ chức và giám sát thực hiện sự kiện theo nội dung hợp đồng (các dịch vụ thuê một phần sự kiện như: Thuê múa lân, thuê nhân sự MC, ca sĩ, thuê sân khấu,…bỏ qua bước này).
  • Hoạt động sự kiện diễn ra và kết thúc, đánh giá nghiệm thu biên bản hợp đồng
Dịch vụ tổ chức sự kiện kèm trang trí tiệc
Dịch vụ tổ chức sự kiện kèm trang trí phong cách tiệc theo yêu cầu quý khách.

Trên đây là quy trình cơ bản cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện của LVPro, thực tế phát sinh thay đổi tùy theo sự kiện và quy mô, và các nội dung yêu cầu về dịch vụ của đối tác. Khách hàng vui lòng liên hệ dịch vụ tổ chức sự kiện tại TP HCM LVPro để được tư vấn chi tiết, cụ thể thông tin liên hệ :

  • Email : Yenhai1810@gmail.com
  • Hotline : 0938.622.848 (Mr Yến)
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch LVPro : 913/15/10 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM.

“Nghệ Thuật Lê Hay” – Nhà tổ chức sự kiện thuộc Công ty Giải Trí Chuyên Nghiệp Lê Vân (LVPro) hân hạnh phục vụ quý khách.

Ngoài dịch vụ tổ chức sự kiện, chúng tôi còn hoạt động đào tạo và giảng dạy như lớp học diễn xuất ngắn hạn tại TP HCM và nhiều hoạt đông đào tạo khác liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật giải trí.

Written by 

Minh Minh (Hải Yến) - Nhà Thiết Kế website và Tư vấn Truyền Thông. "Với mình thật sự niềm đam mê lớn nhất chính là chia sẻ những gì mình biết, kể lại những điều mình từng trải qua bằng thế giới content mang đến bạn"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *