Giá cả về dịch vụ quay TVC hiện nay trên thị trường Việt Nam như thế nào ?

Giá cả về dịch vụ quay TVC hiện nay trên thị trường Việt Nam phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời lượng, nội dung, địa điểm quay, kỹ thuật quay, dàn diễn viên, đạo diễn, sản xuất, chỉnh sửa và nâng cấp chất lượng phim.

Giá cả dịch vụ quay TVC
Giá cả dịch vụ quay TVC cao do yêu cầu về chất lượng ghi hình và xử lý kỹ xảo.

Tuy nhiên, giá dịch vụ quay TVC trung bình tại Việt Nam dao động từ 15 triệu đồng đến 100 triệu đồng cho một sản phẩm quảng cáo TVC có thời lượng từ 15 giây đến 1 phút. Các sản phẩm quảng cáo TVC có thời lượng lớn hơn hoặc yêu cầu kỹ thuật quay, đạo diễn và sản xuất phức tạp hơn sẽ có giá cao hơn.

Ngoài ra, giá cả còn phụ thuộc vào uy tín, chất lượng và kinh nghiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ quay TVC. Các đơn vị có thương hiệu, được khách hàng đánh giá cao và có nhiều kinh nghiệm sẽ có giá cao hơn so với các đơn vị mới vào ngành hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm.

Tham khảo các gói giá dịch vụ tại quay TVC chuyên nghiệp giá tốt với LVPro.

Các yếu tố khác ảnh hưởng đến giá dịch vụ quay TVC :

Giá cả dịch vụ quay TVC còn phụ thuộc vào quy mô, cơ sở vật chất, trang thiết bị của đơn vị cung cấp dịch vụ. Các đơn vị có trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ sẽ có giá cao hơn so với các đơn vị có quy mô nhỏ hơn hoặc không đầy đủ trang thiết bị.

Kinh nghiệm nhà sản xuất TVC quyết định giá quay phim quảng cáo
Kinh nghiệm nhà sản xuất TVC quyết định giá quay phim quảng cáo

Cũng có những trường hợp giá dịch vụ quay TVC sẽ cao hơn khi quảng cáo được quay và sản xuất trong điều kiện khó khăn hoặc yêu cầu cao về kỹ thuật, chẳng hạn như quay phim trên không, trong điều kiện khắc nghiệt của thiên nhiên hoặc các điều kiện chuyên ngành khác.

Bên cạnh đó, thị trường Việt Nam, giá dịch vụ quay TVC còn phụ thuộc vào mức độ tùy chỉnh sản phẩm. Nếu khách hàng yêu cầu thêm nhiều dịch vụ khác như thực hiện công việc thêm về lồng tiếng, âm nhạc, hiệu ứng, hoạt hình, hoặc thêm nhiều chỉnh sửa, tối ưu hóa chất lượng phim thì giá cả sẽ cao hơn.

Thực tế, nhiều đơn vị quay TVC cũng cung cấp thêm các dịch vụ kèm theo như tư vấn, biên kịch, sản xuất, chỉnh sửa và xuất bản, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Các dịch vụ này cũng sẽ ảnh hưởng đến giá cả tổng thể của dịch vụ quay TVC.

Ngoài dịch vụ quay phim TVC, chúng tôi còn báo giá quay phim quảng cáo khác, quý vị tham khảo để nắm bắt thông tin và xu hướng.

Written by 

Minh Minh (Hải Yến) - Nhà Thiết Kế website và Tư vấn Truyền Thông. "Với mình thật sự niềm đam mê lớn nhất chính là chia sẻ những gì mình biết, kể lại những điều mình từng trải qua bằng thế giới content mang đến bạn"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *