Suất diễn kịch Sân Khấu Búp Sen Hồng

Kính gửi Quý Vị khán giả cùng toàn thể các bạn thiếu nhi thân mến. Vừa qua sau khi đón nhận bước đi đầu tiên thành công vào ngày 16.9.2023 (Ngày khai trương Sân Khấu Kịch Búp Sen Hồng).

Tiếp theo chúng tôi xin gửi đến quý vị khán giả và các em thiếu nhi Danh Mục Kịch Nghệ là sản phẩm của LVPro, những Suất diễn kịch tại Sân Khấu Kịch Búp Sen Hồng & Hệ thống Sân Khấu Kịch Lê Hay như sau :

Series Kịch độc Quyền “Xứ Sở Thần Kỳ” bao gồm các vở:

SẢN PHẨM THỂ LOẠI TÊN TÁC PHẨM THỜI LƯỢNG
1. Danh mục Kịch Nghệ có sẵn (đã được cấp phép) 1. Chuỗi Kịch Thiếu Nhi độc quyền “Xứ Sở Thần Tiên”

1. Út Bự Và Bầy Hổ

2. Hỏa Xà Tinh Nghịch

3. Siêu Quậy Tí Hon

4. Ngưu Vương Đại Náo Nhân Gian

5. Quái Vật Rừng Xanh

90 phút
2. Kịch lịch sử 1. Lê Quý Đôn
2. Trần Hưng Đạo
10 – 15 phút
3. Tác phẩm về văn hóa, đời sống, xã hội  1. Dạy Con
2. Tình Bạn
3. Trạng Hí
10 –  15 phút
2. Sáng tác tác phẩm độc quyền theo yêu cầu  doanh nghiệp Theo yêu cầu, từ chính kịch, bi kịch, hài kịch nhằm tuyên truyền, giáo dục nếp sống  văn minh, xây dựng văn hóa  xã hội, xây dựng văn hóa doanh nghiệp… Theo yêu cầu Theo yêu  cầu

Ngoài những tác phẩm sẵn có, chúng tôi còn nhận đặt hàng những tác phẩm độc quyền theo yêu cầu Quý Cơ quan/doanh nghiệp/tổ chức giáo dục.

Chúng tôi có đội ngũ đạo diễn, biên kịch, diễn viên và các nghệ sĩ chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật kịch, sẵn sàng thảo luận và đáp ứng mọi ý tưởng sáng tạo của quý vị, bất kể là tạo nên một tác phẩm chạy theo định hướng hài hước, trình diễn văn hóa, hoặc tuyên truyền giáo dục.

Suất diễn kịch Sân Khấu Búp Sen Hồng
Suất diễn kịch Sân Khấu Búp Sen Hồng

Lịch diễn và suất diễn :

– Lịch diễn theo hợp đồng với Quý Cơ quan/doanh nghiệp.
– Đối với những tác phẩm có sẵn : Quý Cơ Quan/Doanh Nghiệp vui lòng đặt hàng trước 1 tháng (trước 30 ngày diễn ra sự kiện).
– Đối với những tác phẩm đặt hàng theo yêu cầu : Vui lòng liên hệ trước 45 ngày diễn ra chương trình.

Địa điểm diễn kịch Sân khấu Búp Sen Hồng
Địa điểm diễn kịch Sân khấu Búp Sen Hồng

Địa điểm diễn :

– Đối  với các suất diễn kịch thiếu nhi : Tại Sân Khấu Kịch Búp Sen Hồng, hoặc Sân Khấu Phú Nhuận, hoặc theo yêu cầu địa điểm tổ chức sự kiện theo yêu cầu Hợp đồng.

– Đối với các suất diễn kịch sáng tác tác phẩm theo đơn đặt hàng của Quý Doanh Nghiệp/Cơ quan/Tổ chức : Suất diễn kịch theo thỏa thuận tại nơi tổ chức sự kiện.

Những lợi ích mà Kịch Nghệ mang đến :

Kịch là một phương pháp truyền tải thông điệp trực tiếp và hiệu quả, kích thích suy nghĩ và cảm xúc của người xem.

Đối với trẻ em

Giáo dục, thúc đẩy tư duy sáng tạo: Kịch thường đề cập đến các vấn đề phức tạp và đầy ý nghĩa. Nó thách thức người xem suy nghĩ và phân tích, từ đó khuyến khích tư duy sáng tạo.

Kịch khơi gợi trí tưởng tượng của trẻKịch khơi gợi trí tưởng tượng của trẻ hiệu quả

Xem kịch giúp người xem cải thiện kỹ năng giao tiếp, bởi vì họ phải tập trung vào diễn viên và cốt truyện, sau đó thảo luận về nội dung kịch đã xem sau buổi biểu diễn.

Nhiều vở kịch được đặt trong ngữ cảnh lịch sử hoặc văn hóa cụ thể, giúp trẻ xem hiểu sâu hơn về thế giới và lịch sử.

Khán giả phản ứng náo nhiệt khi xem kịch
Khán giả phản ứng náo nhiệt khi xem kịch

Phát triển kỹ năng tư duy phản biện : Kịch thường đặt ra những câu hỏi và tạo ra tình huống phân đoạn, khuyến khích người xem suy nghĩ và thảo luận về các vấn đề quan trọng.

Đi xem kịch thường là hoạt động xã hội, giúp tạo cơ hội gặp gỡ bạn bè và gia đình và chia sẻ trải nghiệm về buổi biểu diễn sau đó.

Xem kịch có thể thúc đẩy sự quan tâm đến nghệ thuật và thậm chí truyền cảm hứng để thử tham gia diễn xuất hoặc sản xuất kịch.

Giúp tăng cường cảm nhận văn hóa : Kịch thường chứa đựng nhiều yếu tố về nghệ thuật, từ âm nhạc đến thiết kế trang phục, giúp tạo ra trải nghiệm đa dạng về nghệ thuật.

Nhạc trong kịch
Nhạc trong kịch – Bài múa đầy màu sắc mở màn cho tiết mục kịch

Đối với việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp/Cơ quan/đoàn thể :

Xây dựng Tinh Thần Đội Nhóm: Khi nhân viên cùng xem một buổi kịch, họ có cơ hội tạo ra các trải nghiệm chia sẻ và thú vị. Điều này có thể giúp củng cố mối quan hệ và tinh thần đoàn kết trong đội nhóm.

Giải Trí và Giảm Stress: Xem kịch là một hoạt động giải trí tốt, giúp nhân viên thư giãn và giảm căng thẳng sau một thời gian làm việc căng thẳng. Nó cung cấp một phong cách giải trí khác biệt so với việc xem phim hoặc tham gia các hoạt động thông thường.

Nụ cười của khán giả là món quà đặc biệt
Nụ cười của khán giả là món quà đặc biệt để Sân Khấu Kịch Búp Sen Hồng phát triển bền vững

Phát Triển Kỹ Năng Giao Tiếp: Khi thảo luận về buổi kịch sau sự kiện, nhân viên có cơ hội cải thiện kỹ năng giao tiếp của họ. Họ có thể trao đổi ý kiến, phê phán nghệ thuật và chia sẻ cảm nhận cá nhân.

Nâng Cao Ý Thức Văn Hóa: Buổi kịch thường mang trong mình thông điệp văn hóa và giá trị nhân loại. Việc xem kịch có thể giúp nhân viên hiểu sâu hơn về các khía cạnh văn hóa và xã hội, từ đó nâng cao ý thức về sự đa dạng và sự kính trọng.

Khuyến Khích Sự Sáng Tạo: Buổi kịch thường xuất phát từ sự sáng tạo của các nghệ sĩ. Việc theo dõi những tác phẩm nghệ thuật này có thể thúc đẩy sự sáng tạo và tư duy ngoại hình của nhân viên trong công việc hàng ngày.

Tạo Trải Nghiệm Tích Cực: Buổi kịch thường gây ấn tượng mạnh mẽ và để lại dấu ấn tích cực trong ký ức của người xem. Điều này có thể tạo ra sự tự hào về công ty và sự kết nối sâu sắc giữa nhân viên và tổ chức.

Khuyến Khích Tham Gia Tương Tác Xã Hội: Một buổi kịch thường là sự kiện xã hội. Khi nhân viên tham gia, họ có cơ hội gặp gỡ và tương tác với đồng nghiệp ở môi trường bất thường và thú vị.

Written by 

Minh Minh (Hải Yến) - Nhà Thiết Kế website và Tư vấn Truyền Thông. "Với mình thật sự niềm đam mê lớn nhất chính là chia sẻ những gì mình biết, kể lại những điều mình từng trải qua bằng thế giới content mang đến bạn"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *