Tuyển diễn viên kịch vở Kiếp Hồng Nhan

Chúng tôi tự hào giới thiệu về dự án sân khấu độc đáo, mới lạ – “Kiếp Hồng Nhan”, một tác phẩm nghệ thuật xuất sắc từ Nhà biên kịch nổi tiếng: Lê Chí Trung

Tác phẩm phóng tác từ “Truyện Kiều” của Danh nhân văn hóa thế giới – Đại thi hào Nguyễn Du, vở kịch này hứa hẹn sẽ đem lại một làn gió mới mẻ với phong cách hoàn toàn mới bởi sự chỉnh chu và “mát tay” của Đạo diễn Lê Hay (chuyên đào tạo lớp diễn viên trẻ đi lên từ con số 0).

Kiếp Hồng Nhan
Kiếp Hồng Nhan – Một tác phẩm phóng tác từ Truyện Kiều đang tuyển diễn viên

Đặc biệt cơ hội cho diễn viên mới khi ứng tuyển:

Gia tăng hiện diện trên truyền thông: 

Đây là cơ hội vàng để thúc đẩy sự nghiệp qua truyền thông, hợp tác với Nhà Thiết Kế website Hải Yến để mở rộng sự nhận biết và tạo dựng hình ảnh cá nhân trên môi trường số.

Quảng bá thương hiệu cá nhân (thương hiệu nghệ sĩ mới): 

Các sự kiện và hoạt động truyền thông liên quan đến vở kịch sẽ là bàn đạp giúp quảng bá tên tuổi của những nghệ sĩ mới đến công chúng rộng lớn.

Có thể bạn quan tâm : Lớp học MC chuyên nghiệp tại CLB MC Lê Quý Đôn.

Sơ lược vở diễn :

Câu chuyện kể về cuộc đời đầy bi kịch của Thúy Kiều, một thiếu nữ tài sắc vẹn toàn, thông minh và tài năng với khả năng chơi đàn, thơ phú, hội họa. Cuộc đời của Kiều được đánh dấu bởi những bước ngoặt bi thảm khi cô phải bán mình chuộc cha, từ bỏ tình yêu đích thực và trải qua nhiều năm tháng sống trong cảnh lạc lõng, đau khổ.

Tuyển diễn viên kịch 2024
Tuyển diễn viên kịch 2024

Các vai diễn đạo diễn cần tuyển chọn :

 1. Nhân vật Thúy Kiều
 2. Thúy Vân
 3. Từ Hải
 4. Mã Giám Sinh
 5. Sở Khanh
 6. Nha Huyện
 7. Hoạn Thư
 8. Tú Bà

Cách thức tham gia ứng tuyển:

 • Điền vào mẫu biểu hoặc liên hệ zalo 0938622848.

Thông tin đôi nét về Nhà Biên Kịch Lê Chí Trung (Nguồn từ Wikipedia, bách khoa toàn thư mở)​.

Nhà biên kịch Lê Chí Trung là một tên tuổi đáng chú ý trong làng nghệ thuật sân khấu Việt Nam. Ông sinh ngày 01/03/1956 tại phố Cầu Giấy, Hà Nội, và sau khi giải ngũ đã chuyển đến sống và làm việc tại Sài Gòn. 

Lê Chí Trung bắt đầu sự nghiệp sáng tác của mình với tác phẩm đầu tay “Đừng nói lời vĩnh biệt”, được dàn dựng trên sân khấu của đoàn kịch nói Kim Cương. 

Trải qua hơn 30 năm sáng tác, ông đã tạo ra hàng trăm tác phẩm để lại dấu ấn mạnh mẽ trên sân khấu của các nhà hát danh tiếng ở Việt Nam, bao gồm kịch nói, cải lương, chèo, và hát bội. 

Lê Chí Trung cũng đã đoạt được nhiều giải thưởng xuất sắc và huy chương tại các kỳ hội diễn sân khấu chuyên nghiệp và liên hoan sân khấu thử nghiệm quốc tế 

Thông tin về tuyển diễn viên cho vở diễn Kiếp Hồng Nhan:

 • Ngày tuyển : 05/05/2024
 • Thời gian : 11h00
 • Địa điểm : 3B Lê Quý Đôn, P.11, Q. Phú Nhuận.
 • Tác giả : Lê Chí Trung
 • Đạo diễn : Lê Hay
 • Nhà sản xuất : LVPro.

Thân mời các bạn diễn viên trẻ hoặc các bạn muốn có thêm nghề tay trái (trải nghiệm làm diễn viên) cùng đến ứng tuyển.

Đặc biệt trong dự án vở diễn lần này LVPro có nhận đào tạo 1 kèm 1 để hoàn thành vai diễn và tham gia vào vở kịch trên. Vui lòng ứng tuyển để biết thêm thông tin.

Written by 

Minh Minh (Hải Yến) - Nhà Thiết Kế website và Tư vấn Truyền Thông. "Với mình thật sự niềm đam mê lớn nhất chính là chia sẻ những gì mình biết, kể lại những điều mình từng trải qua bằng thế giới content mang đến bạn"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *