Tuyển diễn viên nhí đóng phim 2023

TUYỂN DIỄN VIÊN NHÍ ĐÓNG PHIM 2023

Công ty TNHH MTV Giải Trí Chuyên Nghiệp Lê Vân (Gọi tắt là LVPro) thành lập năm 2010, ngành chính hoạt động sáng tác nghệ thuật và giải trí do Mr Lê Hay làm đại diện pháp luật, xin trân trọng thông báo tuyển diễn viên nhí tham gia đóng phim và hoạt động diễn xuất sân khấu năm 2023 như sau :

Tuyển diễn viên nhí đóng phim

Mục đích hoạt động của sân chơi “Nghệ Thuật Lê Hay”

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều kênh Youtube về đề tài thiếu nhi, nhưng những kênh hoạt động giải trí và nghệ thuật chuyên nghiệp về lĩnh vực thiếu nhi và mang tính giáo dục hoàn toàn chưa phát triển, và chưa đúng trọng tâm.

Trước nhu cầu thiết yếu đại bộ phận công chúng và xu hướng của các bậc cha mẹ Việt Nam, trong và ngoài nước muốn tìm một kênh giải trí chuyên nghiệp về đề tài thiếu nhi nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí và giáo dục trẻ nhỏ, LVPro phát triển dự án “Nghệ Thuật Lê Hay” nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, kết nối những tài năng nhí đến với việc phát triển kỹ năng và năng khiếu bằng cách tham gia hoạt động nghệ thuật như : Đóng phim , diễn kịch dành cho diễn viên nhí trên kênh Youtube.

Tuyển diễn viên nhí 2023 ưu tiên học trò của Mr Lê Hay tại sân khấu kịch Hồng Vân
Tuyển diễn viên nhí 2023 ưu tiên học trò của Mr Lê Hay tại sân khấu kịch Hồng Vân và các hệ thống trung tâm văn hóa khác

Tên dự án cần tuyển diễn viên nhí :

Các dự án đang được phát triển bởi Nghệ Thuật Lê Hay, bao gồm :

  1. Xây dựng kênh Youtube mang thương hiệu “Câu Lạc Bộ Búp Sen Hồng” trực thuộc Nhà Thiếu Nhi Quận 11.
  2. Xây dựng và phát triển kênh Youtube mang thương hiệu “Líu Lo TV” thuộc dự án chuyên nghiệp của LVPro.
  3. Và còn nhiều dự án khác khai thác đề tài thiếu nhi nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của công chúng, tại các kênh truyền hình khác nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu học tập của các em nhỏ và đáp ứng sự cấp bách văn hóa giải trí dành cho thiếu nhi trong và ngoài nước.
Tuyển diễn viên nhí đóng phim cho các dự án năm 2023
Tuyển diễn viên nhí đóng phim cho các dự án năm 2023

Điều kiện tham gia tuyển diễn viên nhí dự án “Nghệ Thuật Lê Hay” :

Điều kiện xét tuyển tham gia ưu tiên :
1. Các thí sinh có năng khiếu sở trường như : Ca hát, nhảy múa, diễn xuất,…
2. Độ tuổi : Trong độ tuổi thiếu nhi, phù hợp từ 4 đến 13 tuổi.
3. Các yêu cầu khác : Ưu tiên các ứng viên đã từng là học viên của “Nghệ Thuật Lê Hay” (tham gia sinh hoạt tại các câu lạc bộ, nhóm như : CLB Búp Sen Hồng, CLB Ấn Tượng Mới,..), hoặc từng tham gia các khóa học, các môn chuyên ngành do Mr.Lê Hay đào tạo và giảng dạy (VD, học viên từng tham gia học tập diễn xuất tại sân khấu kịch Hồng Vân, trường CĐ Văn hóa du lịch và Sài Gòn, các khóa học tại các hệ thống trung tâm nhà thiếu nhi và trung tâm văn hóa tại các quận huyện trên địa bàn TP. HCM…)
Các ứng viên khác, không đáp ứng tiêu chí trên, vui lòng đăng ký tham gia và xét tuyển theo đúng quy trình và liên hệ theo thông tin vên dưới.

Ưu tiên xét tuyển học trò của Mr Lê Hay
Ưu tiên xét tuyển học trò của Mr Lê Hay

Quyền lợi khi tham gia ứng tuyển diễn viên nhí tại dự án “Nghệ Thuật Lê Hay”

Cơ hội được nổi tiếng với các vai diễn chính và phụ do “Nghệ Thuật Lê Hay” dàn dựng.

Cơ hội tham gia các dự án phim khác trong và ngoài nước khi đã có vai diễn tại “Nghệ Thuật Lê Hay”

Tăng độ phủ sóng và nhận diện thương hiệu của các diễn viên nhí trên nhiều phương tiện truyền thông mạng xã hội như : Facebook, zalo, Youtube…

Dự án nghệ thuật Lê Hay
Dự án nghệ thuật Lê Hay là dự án kết nối những người tham gia nghệ thuật bằng công nghệ số

Về lệ phí và kinh phí tham gia dự án đóng phim dành cho diễn viên nhí :

1. Lệ phí tham gia ứng tuyển diễn viên nhí : Miễn phí.

2. Kinh phí tham gia diễn xuất sau khi trúng tuyển : Mặc dù đây là sân chơi hoạt động miễn phí (chưa phải là hoạt động diễn xuất có doanh thu), trong bước đầu hoạt động vì chưa có nhà tài trợ, chúng tôi cần thanh toán các chi phí như : Bản quyền tác giả, chi phí thuê đạo diễn, biên kịch, chi phí thuê phục trang,..Vì vậy yêu cầu phí và lệ phí tham gia đối với các ứng viên đã vượt qua vòng sơ khảo và trúng tuyển sẽ được thông báo tại hợp đồng ký kết và tùy theo từng dự án.

Thời hạn tham gia tuyển diễn viên nhí
Thời hạn tham gia tuyển diễn viên nhí 2023tại CLB Búp Sen Hồng đến hết 28/02/2023

Thời hạn tham gia xét tuyển diễn viên nhí :

  • Đối với dự án “Nghệ Thuật Lê Hay” – Tuyển diễn viên nhí cho kênh “CLB Búp Sen Hồng” – Nhà thiếu nhi quận 11 : Thời hạn tham gia ứng tuyển từ ngày ra thông báo đến hết 28/02/2023.
  • Đối với dự án “Nghệ Thuật Lê Hay” – Tuyển diễn viên nhí cho kênh “Líu Lo TV” từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/04/2023.
  • Đối với dự án phim truyền hình khác : Từ ngày ra thông báo cho đến hết tháng 05/2023.

Thông tin liên hệ ứng tuyển diễn viên nhí :

Phụ huynh của các em nhỏ đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và mong muốn đem con mình với “Nghệ Thuật Lê Hay” để phát triển năng khiếu và đánh thức đam mê nghệ thuật vui lòng liên hệ đăng ký tại đây.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ : 

Xin trân trọng thông báo !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *