Diễn viên Sỹ Uy

Giới thiệu về diễn viên nhí Sỹ Uy

Tên đầy đủ là Nguyễn Sỹ Uy, là gương mặt ngôi sao mới tại ngôi nhà Nghệ Thuật Lê Hay, em đang theo khóa học năng khiếu chuyên nghiệp tại LVPro do MR Lê Hay đào tạo và phát triển, em có nhiều năng khiếu sở trường như ca, hát, nhảy, diễn xuất và MC.

Các thành tích trong hoạt động nghệ thuật diễn viên Sỹ Uy:

Giải nhì Hội thi Karaoke “Tiếng Hát Chim Họa Mi” do Nhà Thiếu Nhi Quận Phú Nhuận tổ chức năm 2022.

Diễn viên Sỹ Uy nhận giải thưởng do Ban Giám Đốc NTN quận Phú Nhuận trao tặng
Sỹ Uy tham gia Hội thi “Tiếng Hát Chim Họa Mi” cùng bạn bè trang lứa – Là học trò của Mr Lê Hay

Giải nhất diễn viên kịch Hội thi “Tài năng Búp Sen Hồng” do Nhà Thiếu Nhi quận 11 tổ chức

Sỹ Uy được thầy Lê Hay trao tặng phần thưởng.
Giải nhất diễn viên kịch Hội thi Tài năng Búp Sen Hồng, vai diễn Ông Già, trong vở Quả Bí Khổng Lồ – Tác giả Lê Thọ. Đạo diễn Lê Hay

Thường xuyên tham gia các hoạt động do CLB Búp Sen Hồng – Nhà Thiếu Nhi Q.11 tổ chức trong năm 2022

Diễn viên nhí Sỹ Uy – Thành viên CLB Búp Sen Hồng NTN Q.11 được trao thưởng tham gia tích cực các hoạt động của nhà thiếu nhi quận 11 trong năm 2022
Diễn viên nhí Sỹ Uy tham gia Festival NTN Toàn Quốc lần thứ VII năm 2022
Đại diện CLB Búp Sen Hồng – NTN Quận 11 tham gia văn nghệ thiện nguyện phục vụ trẻ em nghèo “Đêm Hội Trăng Rằm” do Chùa Bửu Đà tổ chức.
Cùng CLB Búp Sen Hồng – NTN quận 11 tham gia hoạt động thiện nguyện : Chương trình văn nghệ Đêm Hội Trăng Rằm phục vụ trẻ em nghèo và khuyết tật tại tỉnh Đồng Nai

Sỹ Uy tham gia các hoạt động do Nghệ Thuật Lê Hay tổ chức và kết nối :

Ngoài ra, Sỹ Uy thường xuyên tham gia các sự kiện và biểu diễn do “Nghệ Thuật Lê Hay” kết nối như tuyên truyền pháp luật chống bạo lực gia đình, vở diễn “Dạy Con” – Tác giả Nhất Tâm; Đạo Diễn Lê Hay.

Diễn viên – Đạo Diễn Lê Hay, MC Lê Như, diễn viên Quốc Thanh, diễn viên nhí Bảo Lâm cùng Sỹ Uy tham gia kịch “Dạy Con”

Biểu diễn văn nghệ phục vụ bà con có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán 2023 tại UBND P.Thạnh Xuân Q.12 ngày 13/01/2023, bên cạnh những nghệ sĩ nổi tiếng như : Diễn viên Lê Hay, Diễn viên Phú Hưng, Diễn viên Lamin Du, Người mẫu Hiếu Toàn cùng CLB Búp Sen Hồng.

Diễn văn nghệ phục vụ bà con có hoàn cảnh khó khăn
Diễn văn nghệ phục vụ bà con có hoàn cảnh khó khăn tại UBND P. Thạnh Xuân ngày 13/02/2023
Diễn văn nghệ báo cáo tổng kết năm 2023 bên cạnh Diễn viên Lê Hay, Người mẫu Hiếu Toàn, Diễn viên Lamin Du, Ca sĩ Đạt Max (Phim Drama Cậu Cả)
LVPro định hướng diễn viên nhí Sỹ Uy đa năng và chuyên nghiệp trong năng khiếu, bao gồm MC, diễn viên, ca sĩ và nhảy hiện đại.

Trích đoạn “Dạy Con” tác giả Nhất Tâm tham gia Hội thi tuyên truyền Lăng Kính Cuộc Sống tại Nhà Văn Hóa UBND Xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi – Đạo diễn Lê Hay, các diễn viên tham gia trong trích đoạn : Sỹ Uy (vai con trai), MC Lê Như (vai mẹ), diễn viên Nguyễn Trường (vai cha), Diễn viên nhí Bảo Lâm (con gái)

Sỹ Uy là cậu bé năng động và cá tính. Thích giao thiệp và kết thêm nhiều bạn mới.

Hiện Sỹ Uy học tiểu học tại trường Phan Huy Ích, bên cạnh các thành tích trong hoạt động nghệ thuật, phụ huynh luôn hướng đến Sỹ Uy phát triển toàn diện về văn hóa, trong học tập đạt thành tích học sinh giỏi nhiều năm liền và luôn năng nổ, tích cưc tham gia các phong trào của trường lớp.

Tham gia hoạt động thể thao – Phong trào tập thể bóng đá do trường tiểu học Phan Huy Ích phát động và tổ chức
Tham gia Hội thi Kéo Co chào mừng 20.11 do trường Phan Huy Ích tổ chức

Phụ huynh nói về Sỹ Uy

Tôi tình cờ biết đến lớp học diễn viên kịch cơ bản do Mr Lê Hay giảng dạy tại NTN Quận Phú Nhuận. Trước khi theo học, con tôi là đứa cá biệt, thích nổi loạn, tôi hoàn toàn không có ý định cho con học nghệ thuật để tham gia Showbiz, chỉ mong muốn học diễn xuất để con làm quen với khuôn bậc cảm xúc và con học kiềm chế cảm xúc.

Sau khi học, dưới sự hướng dẫn và phát triển của thầy Lê Hay, năng khiếu và đam mê của con tôi được bộc lộ, bé có những biệt tài mà trước đây tôi hoàn toàn không biết đến như ca hát và nhảy múa.

Hơn nữa con rất có ý thức và sống trách nhiệm hơn, con tự tin và sáng tạo hơn, độc lập hơn, giảm thời lượng chơi game và quan trọng con đã tự nhận thức được niềm đam mê với nghệ thuật. Vì vậy, tôi đã chọn cho con theo đuổi khóa học chuyên nghiệp tại LVPro.

Mời bạn tham khảo thêm : Trẻ con học diễn xuất để làm gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *