Mc Hà Phương

Giới thiệu về MC Nhí Hà Phương

Em tên là Nguyễn Việt Hà Phương – 10 tuổi, hiện đang là học sinh lớp 4 trường Tiểu học Trần Quốc Toản tại quận Tân Bình, TP.HCM. 

MC Nhí Hà Phương
MC Nhí Hà Phương thành viên CLB Búp Sen Hồng đại diện Nhà Thiếu Nhi quận 11 tham gia Hội thi “Em là thuyết minh viên” năm 2022 do Nhà Thiếu Nhi Thành Phố tổ chức

Ở nhà, cả nhà thường gọi em là Chích Bông. Hà Phương là một cô bé dễ thương, năng động, hòa đồng và sống rất tình cảm; đặc biệt rất có đam mê trong các bộ môn mang tính sáng tạo. 

Trong các năm học qua, em đều đạt danh hiệu Học sinh giỏi và luôn năng nổ, tích cực tham gia mọi hoạt động của trường, lớp tổ chức. 

Hà Phương là cô bé năng động
Hà Phương là cô bé năng động và sống rất tình cảm, hòa đồng cùng bạn bè.
Hà Phương đạt học sinh gỏi
Hà Phương đạt học sinh giỏi nhiều năm liền của trường tiểu học Trần Quốc Toản

Trong năm 2022 vừa qua, Hà Phương là thành viên tích cực tại Câu Lạc bộ Văn Nghệ Búp Sen Hồng, được Nhà Thiếu Nhi Quận 11 trao thưởng danh hiệu thành viên có nhiều đóng góp cho hoạt động của Nhà Thiếu Nhi.

Hà Phương cùng thầy Lê Hay
Hà Phương cùng thầy Diễn viên – Đạo diễn – Giảng viên Lê Hay trong buổi trao thưởng thành viên có hoạt động tích cực NTN quận 11.

Từ khi tham gia lớp học MC trong CLB Búp Sen Hồng của Nhà Thiếu nhi Quận 11 từ dịp hè năm 2022 đến nay, nhờ sự dạy dỗ, dẫn dắt tận tình của thầy Lê Hay, Hà Phương đã ngày càng hoàn thiện bản thân, thể hiện tự tin hơn, có khả năng nói chuyện lưu loát hơn, nhạy bén xử lý tốt các tình huống ứng xử trước đông người, trong các chương trình với vai trò là một MC nhí cùng một số hoạt động văn nghệ khác trong CLB Búp Sen Hồng tổ chức. 

Hà Phương tham gia CLB Búp Sen Hồng

Vừa qua, Hà Phương đã nhận được Giấy khen của Nhà Thiếu nhi Quận 11 vì đã tham gia tích cực các hoạt động của Nhà Thiếu nhi Quận 11 trong năm 2022. Đây là một niềm vui, món quà khích lệ tinh thần rất lớn, là động lực để Hà Phương sẽ cố gắng học tập thật tốt, đồng thời tham gia tích cực hơn trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ và công tác xã hội do Quận đoàn, Nhà Văn hóa Quận 11 tổ chức.

Hà Phương và Thiên Phúc
Mc Hà Phương và McThiên Phúc cũng là thành viên đội kịch tại CLB Búp Sen Hồng

Hà Phương học kịch từ 2022Hà Phương cùng các bạn trong lớp học MC – Diễn viên Kịch thầy diễn viên Lê Hay năm 2022

Mẹ luôn đồng hành cùng Hà Phương

Mẹ luôn đồng hành cùng Hà Phương trong quá trình học năng khiếu.

Hà Phương tham gia diễn văn nghệ ngày 13/11
Hà Phương tham gia diễn văn nghệ ngày 13/11 bên cạnh diễn viên Lê Hay, La Mindu, Hiếu Toàn, diễn viên nhí Mỹ Quyên, diễn viên nhí Sỹ Uy, và các thành viên CLB Búp Sen Hồng

Chị Hoài Hương (mẹ của bé Hà Phương) chia sẻ

“Mặc dù thành tích học tập của con khá tốt và con cũng rất năng động, hoạt bát ở trường lớp, tuy nhiên vẫn còn hơi rụt rè, ngại giao tiếp khi đông người. Ban đầu gia đình chỉ muốn cho con tham gia lớp học MC để con có thể tự tin và nói chuyện lưu loát hơn khi giao tiếp. Nhưng từ khi tham gia lớp học MC dưới sự dạy dỗ, dẫn dắt tận tình của thầy Lê Hay, con đã phát huy năng khiếu của bản thân, tự tin hơn, phát âm chuẩn hơn và nói chuyện lưu loát, nhạy bén hơn trong giao tiếp; đặc biệt là được thầy tin tưởng giao cho dẫn chương trình và tham gia biễu diễn trong các tiết mục văn nghệ, kịch… do CLB Búp Sen Hồng tổ chức trong dịp Tết Nguyên đán 2023”. 

Mẹ MC Nhí Hà Phương
Chị Nguyễn Thị Hoài Hương, Mẹ bé Hà Phương – hiện đang công tác tại Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội, dù bận rộn nhưng vẫn cố gắng thu xếp thời gian để con được tiếp xúc với các lớp học năng khiếu của thầy Lê Hay
Chị còn cho biết thêm “Học MC không hẳn là định hướng sau này sẽ trở thành một MC chuyên nghiệp. Đây là một trong những kỹ năng sống cần thiết giúp cho con học tập, rèn luyện tính tự lập, tự tin và tích lũy thêm nhiều kiến thức để phát triển, hoàn thiện bản thân”

Có thể bạn quan tâm : Tuyển thành viên tham gia CLB Văn Nghệ Búp Sen Hồng – Nhà Thiếu Nhi quận 11.

Written by 

Minh Minh (Hải Yến) - Nhà Thiết Kế website và Tư vấn Truyền Thông. "Với mình thật sự niềm đam mê lớn nhất chính là chia sẻ những gì mình biết, kể lại những điều mình từng trải qua bằng thế giới content mang đến bạn"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *