Mẫu nhí Gia Kỳ năng động, tự tin

Gia Kỳ, sinh năm 2014, hiện là học sinh của trường Tiểu học Lạc Long Quân tại quận 11. Là chị cả trong một gia đình có truyền thống kinh doanh và sở hữu gen di truyền năng động, Gia Kỳ còn mang trong mình dòng máu lai Pháp, tạo nên vẻ đẹp độc đáo, vừa Tây vừa Á. Từ khi còn nhỏ, cô bé đã bộc lộ đam mê với việc làm đẹp và tạo dáng trước ống kính, đặc biệt là khi nhảy theo điệu nhạc.

Mẫu nhí Gia Kỳ
Mẫu nhí Gia Kỳ từ nhỏ rất tự tin và điệu nghệ trước ống kính

Chia sẻ phụ huynh về Gia Kỳ sau quá trình học Nghệ Thuật.

Mẹ của Gia Kỳ chia sẻ “Cảm thấy may mắn vì đã tìm cho cô bé cơ hội học năng khiếu người mẫu dưới sự hướng dẫn của thầy Lê Hay tại Nhà Thiếu Nhi quận 11. Thầy Hay đã không chỉ giúp Gia Kỳ phát triển kỹ năng catwalk mà còn khám phá ra và nuôi dưỡng tài năng nhảy hiện đại và ca hát của cô bé. Dù giọng hát chưa hoàn hảo, thầy Lê Hay vẫn đánh giá cao giọng ca của Gia Kỳ và tin rằng với sự rèn luyện, cô bé sẽ tỏa sáng trên sân khấu”.

Gia Kỳ tham gia Hội thi tiếng hát Búp Sen Hồng năm 2023
Gia Kỳ tham gia Hội thi tiếng hát Búp Sen Hồng năm 2023

Điều đặc biệt ở Gia Kỳ không chỉ là tài năng mà còn ở thái độ tự tin và khả năng diễn xuất tự nhiên. Thầy Lê Hay và gia đình đều hướng đến việc phát triển các kỹ năng mềm và trải nghiệm nghệ thuật cho Gia Kỳ hơn là chạy theo thành công trong showbiz.

Gia kỳ cùng các bạn trong CLB Búp Sen Hồng
Gia kỳ cùng các bạn trong CLB Búp Sen Hồng

Định hình phong cách mẫu nhí Gia Kỳ.

Cách tiếp cận này đã tạo nên một phong thái mẫu nhí độc đáo cho Gia Kỳ, khác biệt so với phong cách của các siêu mẫu nhí trên thị trường.

Gia Kỳ, Bảo Tiên
Gia Kỳ, Bảo Tiên, Tâm Nghi, Lý Bích Ngọc, các bạn nhỏ học trò thầy Lê Hay đều giữ được vẻ hồn nhiên, trong trẻo.

Mỗi khi Gia Kỳ đi Catwalk đều tạo ra phong thái riêng biệt cho từng chủ đề thời trang, thể thao thì đúng chất mạnh mẽ, còn mùa xuân thì áo dài mềm mại thướt tha.

Và thầy Lê Hay hướng đến những buổi trình diễn catwalk là những sân chơi hoạt động chủ yếu từ những bộ trang phục theo chủ đề (VD lúc thì thời trang mùa hè, lúc thì thời trang mùa xuân) do chính phụ huynh  mua sắm trang phục và chuẩn bị cho các con trình diễn.

Phong cách thời trang Gia Kỳ
Phong cách thời trang Gia Kỳ được rèn luyện và định hình sau những sân chơi nghệ thuật.

Mục đích chính của những buổi trình diễn là để phụ huynh và bé tự nâng cao thẩm mỹ của mình, định hình phong cách ăn mặc cho bé cũng như phụ huynh (khác với những lớp học mẫu nhí chuyên nghiệp trên thị trường, chỉ theo đuổi lớp học và khi trình diễn catwalk đều là những bộ đồ đắt giá đến từ bộ sưu tập của những nhãn hàng hoặc nhà thiết kế nổi tiếng).

Gia Kỳ quay MV Ngày Xuân Long Phụng Sum Vầy cùng các bạn
Gia Kỳ quay MV Ngày Xuân Long Phụng Sum Vầy cùng các bạn Diễn viên Ngọc Nhi, Sỹ Uy, Viễn Ngân, Kim Dung

Ngoài ra thầy Lê Hay hướng đến sự tự nhiên từ vẻ đẹp trong trẻo (không phấn son của các bé thiếu nhi) và thần thái tự tin của các con hơn là những gương mặt phong cách, ấn tượng của những của những lớp học siêu mẫu nhí chuyên nghiệp trên thị trường.

Mẫu nhí Gia Kỳ
Mẫu nhí Gia Kỳ đang tận tình hướng dẫn lại em nhỏ cách tạo dáng

Gia kỳ ở nhà trường.

Gia Kỳ cũng được biết đến là một học sinh giỏi, tham gia tích cực vào các hoạt động của trường và luôn dành tình yêu thương cũng như sự chia sẻ cho bạn bè và gia đình. Sự chín chắn, tình thương mến và khả năng hòa đồng đã giúp Gia Kỳ vượt qua lo lắng của bố mẹ về việc hòa nhập với bạn bè.

Gia Kỳ tham gia đội nghi thức ở nhà trường
Gia Kỳ tham gia đội nghi thức ở nhà trường

Bố Gia Kỳ có lần chia sẻ, sự chín chắn sớm đến từ cô bé, ở nhà bạn nhỏ Gia Kỳ rất yêu thương cô em gái út và nhường đồ chơi cho em. Ngoài ra Gia Kỳ còn chủ động phụ giúp mẹ trong công việc nhà. Tuy nhiên cũng vì điều này anh rất lo lắng vì sự ưu tú và nổi bật của con nên trong trường ít bạn, sợ con sẽ khó hòa nhập với bạn bè đồng trang lứa.

Thế nhưng từ khi đến với lớp học thầy Lê Hay, cũng như tiếp xúc với các bạn nhỏ tại CLB Búp Sen Hồng, Gia Kỳ rất hòa đồng và thường xuyên giúp đỡ các bạn, đặc biệt là các bạn nhỏ tuổi hơn, có lúc thầy Lê Hay để Gia Kỳ tận tay hướng dẫn lại các bạn nhỏ mới vào lớp học cách đi mẫu sao cho chuyên nghiệp hơn.

Có những lúc bệnh ở nhà rất mệt nhưng khi đến lớp học em năng động, vui chơi cùng các bạn nhỏ khác rất năng lượng, cũng có những lúc em bị chấn thương không thể tập chung tiết mục múa cùng các bạn nhưng Gia Kỳ vẫn quyết tâm đến lớp và quan sát thầy tập các động tác cho các bạn nhỏ, và đợi phục hồi vết thương để tăng cường tiến độ tập luyện để theo kịp các bạn.

Theo đuổi trải nghiệm Nghệ Thuật nhưng vẫn không quên việc học chính ở trường. Gia Kỳ đạt học sinh giỏi nhiều năm liền. Ngoài ra Gia Kỳ luôn góp mặt trong các phong trào chính của trường như tham gia Nét Đẹp Học Đường trường Lạc Long Quân, tham gia đội Nghi Lễ của trường.

Một phiên bản Gia Kỳ trong Hội thi nét đẹp học đường trường Lạc Long Quân năm 2023
Một phiên bản Gia Kỳ trong Hội thi nét đẹp học đường trường Lạc Long Quân năm 2023

Cô bé Gia Kỳ không chỉ là một mẫu nhí tài năng mà còn là nguồn cảm hứng cho những ai theo đuổi đam mê nghệ thuật, thể hiện rằng sự tự tin, nỗ lực và tình yêu thương có thể tạo nên sự khác biệt.

Gia đình
Gia đình vẫn là nền tảng vững chắc cho sự hoàn thiện và phát triển kỹ năng của Gia Kỳ
Vẫn như bao học trò của thầy Lê Hay, Gia đình Gia Kỳ hướng đến mục tiêu cho cô bé học nghệ thuật để trải nghiệm và phát triển kỹ năng mềm ở bản thân hơn là việc kiếm tiền từ Showbiz.
Gia Kỳ tạo dáng cùng thầy Lê Hay
Gia Kỳ tạo dáng cùng thầy Lê Hay

Gia Kỳ tiếp tục trên con đường nghệ thuật của mình với sự hỗ trợ và định hướng từ gia đình và thầy Lê Hay, hứa hẹn sẽ phát triển thêm nhiều kỹ năng và kiến thức, tỏa sáng trong tương lai.

Written by 

Minh Minh (Hải Yến) - Nhà Thiết Kế website và Tư vấn Truyền Thông. "Với mình thật sự niềm đam mê lớn nhất chính là chia sẻ những gì mình biết, kể lại những điều mình từng trải qua bằng thế giới content mang đến bạn"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *