Chiêu sinh lớp diễn viên kịch nhí 2024.

Trước thực trạng một số phụ huynh cho con học năng khiếu nghệ thuật nhiều nơi nhưng không có kết quả.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho phụ huynh có mong muốn con tự tin, năng động, sáng tạo, có thể tham gia các hoạt động nghệ thuật, tự tin tham gia các hội thi, phong trào trong trường và giải trí sau những giờ học căng thẳng, hoàn thiện kỹ năng mềm cho bản thân.

Diễn viên nhí Ngọc Như (học trò Đạo diễn Lê Hay)
Diễn viên nhí Ngọc Như (học trò Đạo diễn Lê Hay) diễn xuất chân thật trên sân khấu – Nguồn ảnh Nhà báo Thanh Hiệp – Báo Người Lao Động

Ngoài ra phụ huynh muốn phát triển năng khiếu cho con và tăng cường thêm nhiều kỹ năng bổ ích cho con nhưng  không có thời gian đưa rước con, hoặc địa điểm học năng khiếu quá xa nhà.

Biểu diễn sân khấu chuyên nghiệp trong 2 buổi báo cáo khi học diễn viên nhí
Biểu diễn sân khấu chuyên nghiệp trong 2 buổi báo cáo khi học diễn viên nhí

Vì vậy với lộ trình học tập mới về bồi dưỡng năng khiếu, kỹ năng Nghệ Thuật do LVPro (Giải Trí Lê Vân) nghiên cứu phát triển sẽ đáp ứng được những vấn đề khó khăn và hiệu quả trong học tập đối với bạn nhỏ có mong muốn phát triển tài năng bản thân, tự tin năng động, sáng tạo trước đám đông, xuất hiện casting trước những bộ phim hoặc những chương trình truyền hình tự tin, thỏa thích sáng tạo và phát triển tư duy.

Khóa học diễn viên kịch nhí hoàn thiện các kỹ năng và năng khiếu nghệ thuật
Khóa học diễn viên kịch nhí hoàn thiện các kỹ năng và năng khiếu nghệ thuật như múa, nhảy hiện đại, ca hát, tạo dáng tự tin trước ống kính

LVPro (Giải Trí Lê Vân) thông báo tuyển sinh lớp diễn viên kịch nhí năm 2024 : 

Thời gian khai giảng : Dự kiến 15/03/2024.

Chất lượng khóa học được đảm bảo bởi Đạo diễn Lê Hay (CEO. LVPro) – Người có nhiều năm công tác và hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật thiếu nhi và có nhiều thành tích trong lĩnh vực nghệ thuật.

Ngoài ra lớp học còn có sự tham gia của nhiều giảng viên ưu tú và người nổi tiếng, trong đó có những dàn anh/chị diễn viên là học trò của thầy Lê Hay hoặc các bạn nhỏ sẽ được học với những Nghệ Sĩ Nổi Tiếng khác trong giới nghệ thuật.

Đạo diễn Lê Hay cùng các học trò khóa diễn viên nhí
Đạo diễn Lê Hay cùng các học trò khóa diễn viên nhí

Các bộ môn học diễn xuất nhí : 

Trẻ học được 06 môn năng khiếu cơ bản như sau : Nhảy hiện đại, Người mẫu nhí, MC nhí, Ca sĩ nhí, Diễn viên kịch nhí, Múa cổ trang. 

Các môn nâng cao : Kỹ thuật biểu diễn, kỹ thuật nói trước đám đông, làm chủ sân khấu.

Đặc biệt tặng thêm : Kỹ năng viết bài, biên tập hình ảnh, làm nội dung video giới thiệu và xây dựng Profile nghệ sĩ nhí chuyên nghiệp (từ khóa thương hiệu nghệ sĩ nhí lên Top Google Search).

Tham khảo Ngọc Nhi diễn viên nhí đa tài.

Học diễn viên kịch nhí và diễn xuất cùng đàn anh chị diễn viên nổi tiếng
Học diễn viên kịch nhí và diễn xuất cùng đàn anh chị diễn viên nổi tiếng

Báo cáo khóa học : 

Trong và sau khóa học, các bạn nhỏ sẽ có 2 buổi báo cáo diễn tại sân khấu lớn: 

Buổi báo cáo giữa khóa học dự kiến vào thời điểm 01.06.2024.

Buổi báo cáo tổng kết khóa học, dự kiến vào thời điểm 30.09.2024.

Đặc biệt các bạn nhỏ tham gia khóa học được biểu diễn và đóng 1 vai trong vở diễn “Siêu Quậy Tí Hon” chuỗi Series Kịch độc quyền “Xứ Sở Thần Kỳ” của Đạo diễn Lê Hay ngày báo cáo tổng kết.

Lớp diễn viên kịch thiếu nhi với vở "Trạng Hí"
Lớp diễn viên kịch thiếu nhi với vở “Trạng Hí”

Điều kiện tham gia lớp học diễn viên kịch nhí 2024 : 

  • Trẻ từ 8h đến dưới 14 tuổi.
  • Có ngoại hình khá trở lên
  • Có năng khiếu ca hát (có thể bé chưa biết hát, hát không đúng nhịp nhưng có tố chất ở giọng nói và âm vực (sẽ kiểm tra đầu vào để đánh giá)

Các tiện ích kèm theo lớp học diễn viên kịch nhí : 

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ hỗ trợ xe đưa đón cho những bé nhà xa, thêm những bữa ăn nhẹ và hỗ quản lý đảm bảo an toàn, cho các bạn nhỏ trong quá trình học tập nghệ thuật.

Hỗ trợ dịch vụ thanh toán học phí qua thẻ tín dụng ngân hàng (góp 0% lãi suất, không phí chuyển đổi).

Diễn viên nhí Thanh Ngọc (học trò thầy Lê Hay)
Diễn viên nhí Thanh Ngọc (học trò thầy Lê Hay) diễn xuất cùng đàn anh diễn viên Phú Hưng.

Lịch học : Dự kiến linh động theo thời gian sắp xếp của học viên : Chọn 3 buổi trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, mỗi buổi 2h học.

Thời lượng khóa học : 6 tháng.

Liên hệ ghi danh và tư vấn khóa học : 0938.622.848 (Cô Hải Yến).

Có thể bạn quan tâm : Tuyển sinh khóa “Trải nghiệm diễn viên Điện Ảnh – Truyền Hình Thiếu Nhi” để xem sự khác biệt giữa giáo trình diễn viên kịch và diễn viên điện ảnh – truyền hình.

Written by 

Minh Minh (Hải Yến) - Nhà Thiết Kế website và Tư vấn Truyền Thông. "Với mình thật sự niềm đam mê lớn nhất chính là chia sẻ những gì mình biết, kể lại những điều mình từng trải qua bằng thế giới content mang đến bạn"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *