Khóa học diễn viên hài cùng Mr Lê Hay

Diễn viên hài là một nghề đòi hỏi không chỉ kỹ năng diễn xuất tốt mà còn phải có khả năng tạo ra những nhân vật hài hước độc đáo và sáng tạo. Với mong muốn giúp các học viên phát triển khả năng tạo dựng nhân vật hài hước, Diễn viên Lê Hay đã mở khóa học diễn viên hài tại TP HCM.

Với hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, bao gồm đa vai trò trong diễn xuất chuyên nghiệp, từ diễn viên hài, diễn viên kịch cho đến kinh nghiệm đạo diễn, biên kịch, và quá trình giảng dạy tại Sân Khấu Kịch Hồng Vân, Lê Hay chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn đam mê nghệ thuật đến với khóa học diễn viên hài cùng giáo trình độc quyền của riêng mình.

Đào tạo diễn viên hài và những mục tiêu cam kết:

Khóa học diễn viên hài của Diễn viên Lê Hay sẽ giúp các học viên hiểu rõ về quá trình tạo dựng nhân vật hài hước, từ ý tưởng ban đầu đến những chi tiết nhỏ trong cách diễn xuất của nhân vật. Các học viên sẽ được hướng dẫn cách tìm kiếm ý tưởng và cách phát triển ý tưởng thành những nhân vật hài hước, sử dụng kỹ năng tưởng tượng và sáng tạo.

Khóa học diễn viên hài do Mr Lê Hay giảng dạy
Khóa học diễn viên hài do Mr Lê Hay giảng dạy (Lê Hay trong hài kịch trai mới lớn)

Ngoài ra, khóa học cũng sẽ giúp các học viên học cách xác định tính cách, cách ứng xử và nét đặc trưng của nhân vật, từ đó tạo ra những bối cảnh và tình huống hài hước. Bên cạnh đó, các học viên còn được hướng dẫn các kỹ thuật tạo hình nhân vật và tạo dáng để tăng cường tính chân thực và độc đáo của nhân vật.

Khóa học diễn viên hài cũng cung cấp cho các học viên các kỹ năng kịch bản, bao gồm cách viết, tạo dựng và phân tích kịch bản. Các học viên sẽ được hướng dẫn cách tìm kiếm nguồn cảm hứng và tạo ra kịch bản hài hước độc đáo, đồng thời học cách phân tích và đọc kịch bản để hiểu rõ tình huống và nhân vật.

lớp học diễn viên hài chuyên nghiệp
Lớp học diễn viên hài chuyên nghiệp

Đặc biệt các học viên sẽ được hướng dẫn cách sử dụng các kỹ thuật diễn xuất như phản ứng, cử chỉ, biểu cảm, cách sử dụng tiếng cười và cách chơi trò để gây cười. Những kỹ thuật này sẽ giúp các học viên hiểu rõ về cách diễn xuất hài hước, tăng cường tính chân thực và tạo độc đáo cho các nhân vật hài hước.

Đào tạo diễn viên hài
Đào tạo diễn viên hài – Sự khác biệt qua từng nhân vật từ kinh nghiệm Lê hay đúc kết và truyền đạt đến các bạn.

Diễn viên Lê Hay sẽ giúp các học viên phát triển khả năng diễn xuất hài hước, bao gồm kỹ năng đọc kịch bản, kỹ năng diễn cảm, giọng nói, phát âm và kỹ thuật tạo dáng. Các học viên cũng được cung cấp những kỹ thuật và chiến lược để trở thành diễn viên hài chuyên nghiệp.

Thông tin về lớp học diễn viên hài của thầy Lê Hay :

  • Địa điểm học :  Sân Khấu Kịch Búp Sen Hồng – Nhà Thiếu Nhi quận 11 (Số 2A đường số 5 Cư Xá Bình Thới, P.8. Q.11
  • Liên hệ : 0903733748.

mr lê hay

Lợi ích khóa học diễn viên hài :

Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn có thể làm việc ở các sân khấu, truyền hình, phim ảnh và các chương trình truyền hình thực tế. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tự mình phát triển các tiết mục hài hước và biểu diễn ở các sân khấu hoặc trên các kênh truyền hình, YouTube, Facebook hay các mạng xã hội khác.

Học khóa đào tạo diễn viên hài của Diễn viên Lê Hay không chỉ giúp bạn nâng cao kỹ năng diễn xuất mà còn giúp bạn trở thành một diễn viên hài chuyên nghiệp, tài năng và thành công trong sự nghiệp của bạn. Hãy đăng ký ngay khóa học để bắt đầu hành trình ngay hôm nay.

Có thể bạn quan tâm : Trải nghiệm hè với lớp học diễn xuất cho bé cùng đạo diễn Lê hay

Written by 

Minh Minh (Hải Yến) - Nhà Thiết Kế website và Tư vấn Truyền Thông. "Với mình thật sự niềm đam mê lớn nhất chính là chia sẻ những gì mình biết, kể lại những điều mình từng trải qua bằng thế giới content mang đến bạn"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *