Lớp học diễn xuất cho bé trải nghiệm hè cùng đạo diễn Lê Hay

Rate this post

Nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp nguồn nhân sự nhí chuyên nghiệp phục vụ các dự án phim điện ảnh và truyền hình trong nước, và tại hệ thống các sân khấu kịch, Diễn Viên – Đạo Diễn Lê Hay mở Lớp học diễn xuất cho bé trải nghiệm hè tại Sân Khấu Kịch Ngôi Sao Mới (Sân Khấu Kịch Minh Nhí cũ).

Lớp học diễn xuất cho bé
Lớp học diễn xuất cho bé trải nghiệm hè cùng Đạo Diễn Lê Hay & Diễn Viên La Mindu tại sân khấu Ngôi Sao Mới

Đặc biệt lớp học giới hạn về số lượng để đáp ứng chất lượng và cam kết đầu ra hiệu quả nên chỉ tuyển 15 học viên (thời hạn đăng ký đến hết 20/05/2023).

Lớp học trải nghiệm làm diễn viên tại sân khấu kịch Ngôi Sao Mới đang là một hoạt động nghệ thuật hấp dẫn và thú vị cho các em thiếu nhi. Với mục đích giúp các em trải nghiệm và học hỏi về nghề diễn viên điện ảnh, truyền hình và kịch, khóa học sẽ mang đến cho các em nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích.

Trải nghiệm hè làm diễn viên nhí chuyên nghiệp, các bạn nhỏ học được kỹ năng chuyên nghiệp từ biểu diễn đến quản trị cảm xúc.

Lĩnh vực đào tạo năng khiếu chuyên nghiệp dành cho trẻ em đang khan hiếm (nhiều cơ sở, trung tâm mở rộng mô hình, thu hút học viên, tốn kém nhiều chi phí nhưng không đảm bảo chất lượng như Quý phụ huynh mong đợi).

Hiệu quả nhanh - Với giáo trình đặc biệt dành cho thiếu nhi.
Hiệu quả nhanh – Với giáo trình đặc biệt dành cho thiếu nhi.

Vì vậy, với giáo trình đặc biệt được huấn luyện từ thầy Lê Hay, các bạn nhỏ sẽ được nhiều lợi ích khi tham gia khóa “trải nghiệm hè diễn viên nhí chuyên nghiệp” như sau :

  •   Trong suốt quá trình học tập tại khóa học, các em sẽ được hòa mình vào thế giới của diễn xuất và trở thành những diễn viên nhí đích thực. Các em sẽ được học cách tập trung, xây dựng tâm lý nhân vật, cách thể hiện cảm xúc và giao tiếp trên sân khấu. Không chỉ có vậy, các em còn được trải nghiệm quá trình làm việc với đạo diễn Lê Hay – một trong những đạo diễn hàng đầu của làng điện ảnh Việt Nam.
  •   Bên cạnh việc học diễn xuất trên sân khấu, các em còn được trải nghiệm quá trình đóng phim và truyền hình thực tế. Các em sẽ được tham gia vào các dự án phim, thực hiện các cảnh quay và tạo dấu ấn của mình trên màn ảnh nhỏ. Đây là cơ hội tuyệt vời để các em phát triển tài năng và khả năng diễn xuất của mình.
Học diễn xuất cùng đạo diễn Lê Hay
Học diễn xuất cùng đạo diễn Lê Hay – Các bé vừa vui được vui chơi và phát triển năng khiếu, tự tin, năng động

Đừng nghĩ học diễn viên để bước chân vào Showbiz, mà ở đó các bạn nhỏ học được cách quản trị cảm xúc và tư duy lãnh đạo :

1.  Lớp học cũng giúp các em phát triển kỹ năng mềm quan trọng như kỹ năng giao tiếp, tự tin và tư duy sáng tạo. Các em sẽ học cách thuyết trình và thuyết phục một nhóm người, tích lũy kinh nghiệm từ việc đóng vai và biểu diễn trước đám đông, tăng cường khả năng giải quyết vấn đề và kỹ năng tư duy sáng tạo.
2. Ngoài ra, khóa học còn giúp các em phát triển kỹ năng đội nhóm và hợp tác. Trong quá trình thực hành, các em sẽ được học cách làm việc nhóm, tương tác với các diễn viên khác và các thành viên trong đoàn làm phim, và hợp tác để tạo ra một sản phẩm nghệ thuật tốt nhất có thể.

Kỹ năng tạo dáng
Kỹ năng tạo dáng – Biểu diễn trước ống kính để có những khung hình và thước phim đẹp mắt.
3. Tất cả những trải nghiệm đáng nhớ này sẽ giúp các em có những giây phút đáng nhớ và tạo ra những kỷ niệm khó quên. Các em sẽ được trải nghiệm những cảm xúc đầy hứng khởi khi trở thành một diễn viên nhí thực thụ, cảm thấy tự tin khi đứng trên sân khấu và khi tham gia vào các dự án phim. Tất cả những giây phút này sẽ giúp các em phát triển tài năng của mình và trở thành những ngôi sao nghệ thuật trong tương lai hoặc giúp ích trong kỹ năng sống của mình.
Thông tin về khóa học diễn viên nhí
Thông tin về khóa học diễn viên nhí

Thông tin về khóa học diễn xuất cho bé:

  • Giảng viên : Diễn viên – Đạo diễn Lê Hay; Diễn Viên – MC La Mindu; Diễn Viên – Đạo Diễn Nguyễn Trường.
  • Địa điểm : Sân Khấu Ngôi Sao Mới (số 2A Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM
  • Ngày khai giảng : 02/06/2023).
  • Thời gian học : 2 tháng (tuần học 3 buổi).
  • Học phí : 10.000.000 đ (Đăng ký trước 15/05/2023 được ưu đãi còn 7.500.000 đ)
  • Hình thức đăng ký : Chuyển khoản (Techcombank : Số tài khoản 1903.282.104.7013 Lê Hay). Nội dung chuyển khoản : Số Điện thoại – Tên Bé – DVN
  • Thông tin liên hệ : 0938.622.848 (Mail Yenhai1810@gmail.com).

Ngoài khóa học trải nghiệm hè làm diễn viên nhí, thầy Lê Hay còn nhiều khóa học năng khiếu cơ bản và nâng cao dành cho các bé thiếu nhi tại Hệ thống các Nhà Thiếu Nhi như : Nhà Thiếu Nhi quận 11, Nhà Thiếu Nhi quận Tân Bình, Nhà Thiếu Nhi quận Phú Nhuận, Nhà Thiếu Nhi quận Bình Thạnh, đặc biệt lớp người mẫu nhí tại Nhà Thiếu Nhi quận 11 TP HCM phụ huynh có thể tham khảo thêm.

Written by 

Minh Minh (Hải Yến) - Nhà Thiết Kế website và Tư vấn Truyền Thông. "Với mình thật sự niềm đam mê lớn nhất chính là chia sẻ những gì mình biết, kể lại những điều mình từng trải qua bằng thế giới content mang đến bạn"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *