Lớp học năng khiếu cho trẻ cùng thầy Lê Hay

Mỗi đứa trẻ đều là một viên ngọc quý, được trời phú cho những tài năng và năng khiếu đặc biệt. Và để giúp các thiếu nhi khám phá và phát triển sự sáng tạo của mình, LVPro tự hào giới thiệu các lớp học năng khiếu cho trẻ chất lượng tại CLB Lê Quý Đôn (Phú Nhuận), dưới sự hướng dẫn của Đạo diễn Lê Hay.

học năng khiếu cùng thầy lê hay
Học năng khiếu cùng thầy Lê Hay – Trẻ năng động, tự tin, sáng tạo

LỊCH HỌC NĂNG KHIẾU CƠ BẢN VÀ HỌC PHÍ:

1/ Nhảy hiện đại: Nhà Thiếu Nhi Bình Thạnh (124 Lê Văn Duyệt) : 2 buổi/tuần. Học phí 400k/tháng.

 • Ca 1 : T2 & T6 : Từ 18h30 đến 19h30.
 • Ca 2 : T3 & T5 :Từ 18h30 đến 19h30.
 • Ca 3 : T7 & CN : Từ 8h sáng đến 9h sáng.

* Đặc biệt ưu đãi :

 • Các bé được linh động học hết các buổi trong tuần tại NTN Bình Thạnh (nếu phụ huynh có thời gian tham gia) với mức học phí vẫn chỉ 400k/tháng.
 • Học viên lớp Nhảy hiện đại Bình Thạnh được tham gia CLB Sự Khác Biệt (lịch sinh hoạt T7 & CN : Từ 8h sáng đến 9h sáng), được học thêm các năng khiếu như : MC nhí, Mẫu nhí, ca sĩ, diễn viên,…

2/ CLB Lê Quý (3B Lê Quý Đôn) : 2 buổi trên tuần. Học phí 400k/tháng.

 • Ca 1 : T2 & T6 : Từ 17h00 đến 18h00.
 • Dự kiến (chưa khai giảng): Ca 2 : T3 & T5 :Từ 17h00 đến 18h00.

* Đặc biệt ưu đãi :

 • Các bé được linh động học hết các buổi trong tuần tại CLB Lê Quý Đôn (nếu phụ huynh có thời gian tham gia) với mức học phí vẫn chỉ 400k/tháng.
 • Học viên được tham gia CLB Nghệ Thuật Lê Qúy Đôn (lịch sinh hoạt Chiều thứ sáu/tuần : Từ 15h chiều đến 17h chiều), được học thêm các năng khiếu như : MC nhí, Mẫu nhí, ca sĩ, diễn viên,…

Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu nhân sự cho sân khấu kịch Búp Sen Hồng, hệ thống sân khấu kịch Lê Hay và các dự án phim thiếu nhi, hàng năm LVPro (Công ty Giải Trí Chuyên Nghiệp Lê Vân) chỉ tuyển 20 suất đối với khóa học năng khiếu chuyên nghiệp thiếu nhi, đặc biệt dành tặng 10 suất ưu đãi miễn 100% học phí dành cho các bé có năng khiếu và đã được thầy Lê Hay đào tạo năng khiếu cơ bản từ các lớp tại CLB Lê Quý Đôn, NTN Bình Thạnh, NTN quận 11.

Lớp Nhảy Hiện Đại – Vũ Điệu Năng Động Cho Thiếu Nhi

Lớp học nhảy hiện đại của Thầy Lê Hay là nơi các thiếu nhi có thể thể hiện sự tự do và năng động qua những động tác đầy màu sắc. Với phong cách giảng dạy thú vị và tận tâm, Thầy Lê Hay giúp các em khám phá nhịp điệu và biểu cảm tự nhiên trong nhảy hiện đại, từ đó tự tin tỏa sáng trên sân khấu.

lớp năng khiếu nhảy hiện đại
Lớp năng khiếu nhảy hiện đại tại CLB Lê Quý Đôn

Lợi ích khóa học năng khiếu nhảy hiện đại: Giảm cân, giữ gìn vóc dáng, tăng cường thể lực, tăng trí nhớ, năng động, tự tin, sáng tạo, bổ ích cho học tập.

Ngoài lớp học năng khiếu nhảy hiện đại tại CLB Lê Qúy Đôn, thầy Lê Hay còn có lớp nhảy hiện đại tại quận 11 – Bạn có thể tham khảo thêm.

Người Mẫu Nhí – Khám Phá Thế Giới Sàn Catwalk

Lớp học người mẫu nhí giúp các thiếu nhi có cơ hội khám phá và thể hiện tài năng trên sàn catwalk. Thông qua việc học cách đi, đứng, và biểu cảm tự nhiên, các em sẽ tự tin tỏa sáng trên sân khấu và hòa mình vào thế giới thời trang và nghệ thuật.

lớp học năng khiếu mẫu nhí
Lớp học năng khiếu mẫu nhí cùng thầy Lê Hay tại NTN quận 11

Lợi ích khi tham gia khóa học :

 • Tự tin, năng động, sáng tạo.
 • Học được kỹ năng tạo dáng trước ống kính.
 • Trình diễn tự tin và chuyên nghiệp trên sân khấu
 • Học được các kỹ năng biểu cảm, diễn xuất hình thể để có bức ảnh, video đẹp
 • Trẻ khám phá năng khiếu tiềm ẩn của bản thân : Khả năng ca hát, nhảy, múa, diễn xuất và tự tin giao tiếp trước công chúng
Các bé lớp năng khiếu biểu diễn tại liên hoan tiếng hát toàn thành 2023
Các bé lớp năng khiếu biểu diễn tại liên hoan tiếng hát toàn thành 2023

MC Nhí – Giao Tiếp Tự Tin Và Nổi Bật

Lớp học MC nhí là nơi các thiếu nhi có cơ hội rèn luyện kỹ năng giao tiếp và tự tin trình bày trước đám đông. Thầy Lê Hay sẽ dạy các em cách nắm bắt tâm lý khán giả và biến những từ ngữ đơn giản thành những câu nói tỏa sáng trên sân khấu.

Lợi ích khóa học năng khiếu MC Nhí :

 • Tự tin năng động, sáng tạo
 • Kỹ năng thuyết trình và giao tiếp trước công chúng
 • Học dược biểu cảm gương mặt, diễn xuất hình thể đứng trước công chúng
 • Khắc phục nhược điểm phát âm.
 • Thực hành ngay : Dẫn chương trình cho nhiều sự kiện thiếu nhi tại các  sân khấu lớn. Có thêm hoạt động CLB MC Song Ngữ (Việt Hoa; Việt Anh) cho trẻ thêm kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế.
Thực hành MC nhí tại lớp học năng khiếu
Thực hành MC nhí tại lớp học năng khiếu

Lớp học năng khiếu cho bé với Thầy Lê Hay – Môi Trường Học Tập Tích Cực Và Gắn Kết

Lớp học năng khiếu của Thầy Lê Hay không chỉ là nơi học tập mà còn là môi trường thú vị và tích cực. Các em sẽ có cơ hội giao lưu, thể hiện và hỗ trợ lẫn nhau, từ đó hình thành cảm giác tự hào và đồng lòng trong môi trường nghệ thuật đầy sáng tạo.

Đặc biệt lớp học năng khiếu với giáo trình độc quyền, trẻ khám phá thêm nhiều năng khiếu sở trường khác của bản thân, hoàn thiện nhiều kỹ năng bổ ích cho học tập. Cơ hội tham gia biểu diễn và trải nghiệm nghệ thuật tại nhiều sân khấu lớn.

Cơ hội đóng quảng cáo, tham gia dự án phim tại những kênh truyền hình và Youtube.

Lớp học năng khiếu CLB Lê Quý Đôn
Lớp học năng khiếu CLB Lê Quý Đôn khai giảng vào ngày 04.08.2023

Thông về lớp học năng khiếu cơ bản cho bé tại CLB Lê Quý Đôn

 • Địa điểm học : CLB Lê Quý Đôn, 3B Lê Quý Đôn, P. 11, Q. Phú Nhuận.
 • Số điện thoại:  0938.622.848
 • Email: mrlehay@gmail.com
 • Website: www.lehay.net

Nếu bạn muốn con bạn là một đứa trẻ năng động, đam mê nghệ thuật và muốn khám phá sự sáng tạo của mình, hãy tham gia ngay “Lớp Học Năng Khiếu của Thầy Lê Hay” tại CLB Lê Quý Đôn. Đây là cơ hội tuyệt vời để khám phá và phát triển tài năng trong nhảy hiện đại, người mẫu nhí và MC nhí.

Written by 

Minh Minh (Hải Yến) - Nhà Thiết Kế website và Tư vấn Truyền Thông. "Với mình thật sự niềm đam mê lớn nhất chính là chia sẻ những gì mình biết, kể lại những điều mình từng trải qua bằng thế giới content mang đến bạn"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *