Học năng khiếu chuyên nghiệp tại LVPro cùng Đạo Diễn Lê Hay

Nghệ thuật là món quà đặc biệt mà cuộc sống ban tặng cho chúng ta, và đối với các bạn nhỏ tràn đầy năng lượng và tài năng, nghệ thuật là nơi để các bạn nhỏ khám phá, thể hiện và phát triển bản thân. 

Tại “Lớp Năng Khiếu Chuyên Nghiệp” dành cho thiếu nhi của LVPro, các bạn nhỏ được hòa mình vào một thế giới nghệ thuật đa dạng, tươi sáng và đầy sáng tạo, bổ sung nhiều kỹ năng sống và kiến thức bổ ích cho học tập.

Học năng khiếu
Học năng khiếu với khóa Chuyên Nghiệp Thiếu Nhi – Cơ hội cọ sát mọi loại hình sân khấu

Thông tin về khóa học năng khiếu chuyên nghiệp – LVPro

Khóa học tổ chức 1 năm 1 lần. Giới hạn chỉ 20 học viên, nhằm đảm hiệu quả năng suất học cũng như đáp ứng được quy mô và chất lượng của các chương trình biểu diễn, dự án phim.

Điều kiện tham gia khóa học

 • Thiếu nhi trong độ tuổi từ 4 đến 14 tuổi, và có đam mê nghệ thuật.
 • Trẻ đã hoàn thành các lớp cơ bản về năng khiếu do thầy Lê Hay đào tạo như : Diễn xuất (diễn viên kịch, điện ảnh, truyền hình), Người mẫu nhí, MC nhí, nhảy hiện đại,…
 • Hoặc trẻ có nền tảng nghệ thuật căn bản và qua vòng xét tuyển của LVPro.
 • Địa điểm và thời gian học : Linh động tùy theo từng dự án phim, chương trình biểu diễn (kịch, văn nghệ, sự kiện…).
 • Học phí : 2.000.000đ/tháng. Liên hệ 0938.622.848 (Ms. Yến)
Khóa học năng khiếu LVPro
Khóa học năng khiếu LVPro – Trải nghiệm Nghệ Thuật cùng Đạo diễn Lê Hay

Lợi ích khóa học năng khiếu chuyên nghiệp

 • Các bạn nhỏ được trải nghiệm và biểu diễn chuyên nghiệp tại nhiều sân khấu lớn
 • Tham gia diễn kịch tại sân Khấu Kịch Búp Sen Hồng và hệ thống Sân Khấu Kịch Lê Hay, trải nghiệm làm diễn viên nhí tại các dự án phim thiếu nhi.
 • Đào tạo chuyên nghiệp, đa dạng năng khiếu từ : MC nhí, diễn viên nhí (kịch, điện ảnh, truyền hình), nhảy hiện đại, ca sĩ, người mẫu nhí,..
 • Hoàn thiện nhiều kỹ năng sống và những kỹ năng bổ ích cho học tập

Có thể bạn quan tâm : Học kịch ở đâu ? – Khóa học diễn viên kịch nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp nguồn nhân sự cho Sân Khấu Kịch Búp Sen Hồng (Khai trương ngày 16/09/2023) và hệ thống sân khấu kịch Lê Hay.

Năng Khiếu – Khám Phá Tài Năng Tự Nhiên theo bản năng

Tại “Lớp Năng Khiếu Chuyên Nghiệp”, chúng tôi tôn trọng sự đa dạng và tài năng tự nhiên của từng đứa trẻ. LVPro không chỉ dạy các kỹ năng nghệ thuật mà còn khuyến khích các em thể hiện cá tính và phát huy tối đa khả năng riêng. Mỗi đứa trẻ sẽ được khám phá và phát triển sự nhiệt huyết và tài năng của chính mình trong môi trường độc đáo và an lành.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

 • Chỉ 10 suất học miễn phí : Dành riêng cho Hội Viên CLB Búp Sen Hồng đã trải qua lớp đào tạo cơ bản.
 • 5 suất : Giảm 50% học phí dành cho các bạn nhỏ có năng khiếu và kỹ năng đặc biệt tại hệ thống các Nhà Thiếu Nhi.

Trải nghiệm Nghệ Thuật cùng Đạo diễn Lê Hay, Lớp Năng Khiếu Chuyên Nghiệp dành cho thiếu nhi là nơi khởi nguồn cho hành trình nghệ thuật của những nghệ sĩ nhí đầy tiềm năng.

Ngoài Khóa học chuyên nghiệp thiếu nhi chỉ chọn lọc và mở duy nhất 1 lần trong năm, chúng tôi còn có các khoá học năng khiếu cơ bản tại CLB Lê Quý Đôn và hệ thống các Nhà Thiếu Nhi.

Written by 

Minh Minh (Hải Yến) - Nhà Thiết Kế website và Tư vấn Truyền Thông. "Với mình thật sự niềm đam mê lớn nhất chính là chia sẻ những gì mình biết, kể lại những điều mình từng trải qua bằng thế giới content mang đến bạn"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *