Lớp học người mẫu nhí ở TP HCM Nhà Thiếu Nhi quận 11

Lớp học người mẫu nhí tại Nhà Thiếu Nhi quận 11 TP HCM do thầy diễn viên Lê Hay giảng dạy là một chương trình đào tạo năng khiếu cho trẻ em. Được biết đến là một trong những diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Việt Nam, thầy Lê Hay không chỉ là người có năng khiếu về diễn xuất, mà còn là một giảng viên tâm huyết trong lĩnh vực đào tạo năng khiếu cho trẻ em.

Lớp người mẫu nhí và giáo trình căn bản :

Khóa học căn bản dành cho trẻ em từ 4-15 tuổi, kéo dài trong vòng 3 tháng đến 6 tháng, trong đó các em sẽ được học các kỹ năng chuyên nghiệp như cách diễn xuất, các kỹ năng catwalk, chụp ảnh, làm việc với đạo diễn và phóng viên, và cách thể hiện bản thân trước công chúng.

người mẫu nhí Gia Kỳ
Người mẫu nhí Gia Kỳ – Học trò lớp Người Mẫu Nhí của thầy Lê Hay

Lớp học người mẫu nhí tại quận Nhà Thiếu Nhi quận 11 của thầy Lê Hay mang đến lợi ích :

Đầu tiên, khóa học sẽ giúp các em phát triển sự tự tin trong giao tiếp và biểu diễn trước đám đông. Điều này sẽ giúp các em cải thiện khả năng thuyết phục, thúc đẩy sự tự tin và sự phát triển cá nhân.

Thứ hai, các em sẽ được trải nghiệm và học hỏi kinh nghiệm thực tế trong các hoạt động biểu diễn trên sân khấu, chụp ảnh, quảng cáo, và các hoạt động truyền thông. Điều này giúp các em có cơ hội học hỏi, tìm hiểu và đam mê sự nghiệp trong ngành giải trí.

Lớp người mẫu nhí HCM
Lớp người mẫu nhí HCM – Nhà Thiếu Nhi Quận 11 do thầy diễn viên Lê Hay đào tạo

Các em sẽ được hướng dẫn và hỗ trợ bởi thầy Lê Hay và các giáo viên có kinh nghiệm trong ngành giải trí. Khóa học sẽ giúp các em xác định và phát triển kỹ năng nghệ thuật của mình, cũng như cung cấp cho các em những kiến thức.

Lớp học người mẫu nhí của thầy Lê Hay tại quận 11 là một nơi lý tưởng cho các bé có đam mê với nghệ thuật. Giúp các bé có cơ hội phát triển và nâng cao kỹ năng chụp hình, tạo dáng và biểu diễn trước đông đảo khán giả. Các bé sẽ được học các kỹ năng cơ bản như đi catwalk, biểu diễn trước máy ảnh và các kỹ năng phong cách khác, để sau đó chuyển sang cấp độ nâng cao và chuyên nghiệp.

Biểu cảm quan trong khi tạo dáng chụp ảnh
Biểu cảm quan trong khi tạo dáng chụp ảnh

Khóa học không chỉ giúp các em nhỏ trở thành người mẫu chuyên nghiệp, mà còn giúp các bé phát triển các kỹ năng quan trọng như sự tự tin, tư duy sáng tạo và tập trung. Đây là những kỹ năng quan trọng để các em có thể tự tin đứng trên sân khấu, đồng thời giúp các bé phát triển tư duy và khả năng xử lý tình huống.

Lớp người mẫu nhí còn mang đến cơ hội :

Ngoài ra, các em còn có cơ hội được biểu diễn trên các sân khấu chuyên nghiệp trong và ngoài thành phố, giúp các em nâng cao kỹ năng và có cơ hội gặp gỡ và học hỏi từ các chuyên gia và người nổi tiếng trong ngành giải trí.

Người mẫu nhí Quỳnh Thư
Người mẫu nhí Quỳnh Thư (6 tuổi)

Hiện tại, lớp học người mẫu nhí của thầy Lê Hay đang thu hút sự quan tâm của nhiều phụ huynh và trẻ em. Bằng sự nhiệt tình và chuyên môn cao của thầy Lê Hay cùng với đội ngũ giáo viên tâm huyết, khóa học đã mang lại những thành công nổi bật cho các em học viên. Nhiều em học viên đã có cơ hội được biểu diễn trên sân khấu, tham gia các chương trình truyền hình, quảng cáo sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng và thậm chí có những em được mời đóng phim.

Khóa học người mẫu nhí của thầy Lê Hay không chỉ giúp các em có cơ hội phát triển tài năng và sở trường của mình, mà còn rèn luyện cho các em những kỹ năng sống cần thiết như tự tin giao tiếp, phát triển kỹ năng tư duy và giải quyết vấn đề, rèn luyện sự kiên trì và chịu đựng khi đối mặt với những thách thức khó khăn trong quá trình học tập và biểu diễn trên sân khấu.

Tạo dáng chụp ảnh
Học kỹ thuật tạo dáng chụp ảnh, năng động tự tin là kết quả của khoá học người mẫu nhí.

Thông tin đăng ký lớp học người mẫu nhí :

Học phí phù hợp với đa số phụ huynh và được đánh giá là rất hợp lý so với chất lượng dịch vụ và thành tích đạt được của các em học viên.

Để đăng ký khóa học người mẫu nhí của thầy Lê Hay tại Nhà Thiếu Nhi quận 11 : Phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với phòng ghi danh, hoặc đăng ký thông tin tại đây : Học phí khóa học căn bản 300k/tháng

Địa chỉ Nhà Thiếu Nhi quận 11 : số 2A Đường số 5, Cư Xá Bình Thới, P. 8, Q.11, TP. HCM.

Tại đây ngoài lớp học người mẫu nhí, còn nhiều bộ môn năng khiếu khác cho bé như : Lớp học diễn viên điện ảnh truyền hình dành cho bé, lớp học vẻ, lớp học đàn. Ngoài ra CLB Búp Sen Hồng cũng là sân chơi nghệ thuật dành cho thiếu nhi.

Mời bạn tham khảo lớp học MC nhí cùng thầy Lê Hay kích hoạt tư duy ngôn ngữ trẻ.

Written by 

Minh Minh (Hải Yến) - Nhà Thiết Kế website và Tư vấn Truyền Thông. "Với mình thật sự niềm đam mê lớn nhất chính là chia sẻ những gì mình biết, kể lại những điều mình từng trải qua bằng thế giới content mang đến bạn"

2 thoughts on “Lớp học người mẫu nhí ở TP HCM Nhà Thiếu Nhi quận 11”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *