Sân khấu kịch Hồng Vân tuyển sinh diễn viên nhí hè

Sân khấu kịch Hồng Vân là một trong những địa chỉ hàng đầu tại TP.HCM đào tạo diễn xuất chuyên nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực kịch nói. Với nhiều năm kinh nghiệm, sân khấu Hồng Vân đã giúp nhiều thế hệ diễn viên trẻ phát triển tài năng của mình.

Nhằm tìm kiếm và đào tạo tài năng diễn viên của tương lai, Sân khấu kịch Hồng Vân tổ chức tuyển sinh khóa học diễn xuất dành cho thiếu nhi.

Sân Khấu Kịch Hồng Vân
Sân Khấu Kịch Hồng Vân tuyển sinh diễn viên nhí – Lớp học khai giảng cùng đạo diễn Lê Hay

Những lợi ích khi học diễn viên nhí cùng Đạo Diễn Lê Hay tại sân khấu kịch Hồng Vân.

Khóa học diễn xuất tại sân khấu Hồng Vân sẽ cung cấp cho các em học viên những kiến thức cơ bản về nghệ thuật diễn xuất, từ kỹ thuật diễn xuất, kỹ năng thể hiện cảm xúc đến kỹ năng giao tiếp trên sân khấu. Ngoài ra, các em còn được tìm hiểu về lịch sử ra đời kịch nói ở Việt Nam và các vở kịch thiếu nhi nổi tiếng.

Khóa học tại sân khấu kịch Hồng Vân không chỉ giúp các em học viên phát triển kỹ năng diễn xuất, mà còn giúp các em rèn luyện sự tự tin, tăng cường khả năng thuyết trình. Đây là cơ hội tuyệt vời để các em thiếu nhi thỏa sức khám phá và phát triển bản thân.

Ngoài ra, khóa học diễn xuất thiếu nhi cùng Đạo Diễn Lê Hay tại sân khấu Hồng Vân cũng giúp trẻ em phát triển sự kiên trì. Bằng cách tham gia vào các hoạt động diễn xuất, các em sẽ học được cách tập trung, lắng nghe và học hỏi từ người khác, đồng thời rèn luyện khả năng sáng tạo và tư duy tốt hơn.

học diễn xuất trẻ em
Học diễn xuất trẻ em giúp trẻ rèn luyện tư duy tốt hơn.

Thông tin tuyển sinh và học phí lớp diễn viên nhí tại trường sân khấu kịch Hồng Vân.

Khóa học được thiết kế dành cho các em thiếu nhi từ 8-15 tuổi, giúp các em rèn luyện kỹ năng diễn xuất và phát triển khả năng sáng tạo.

Để đăng ký khóa học diễn xuất thiếu nhi tại sân khấu Hồng Vân, các phụ huynh và các em nhỏ có thể liên hệ trực tiếp với sân khấu qua số điện thoại 0838.831.116 (Ms Hồng) hoặc đến trực tiếp địa chỉ sân khấu Hồng Vân tại 70-72 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM để được tư vấn và đăng ký.

  • Thời gian học : Thứ 2, 4, 6 (tuần 3 buổi/ca sáng 10h đến 12h) (Chỉ mở dịp hè – 3 tháng hè)
  • Học phí : 2.000.000 đ/tháng (Đăng ký trước 01/06 được giảm 10%).

Với mong muốn tìm kiếm tài năng diễn viên của tương lai, sân khấu Hồng Vân sẵn sàng đón nhận và đào tạo những em nhỏ có đam mê và tiềm năng trong lĩnh vực nghệ thuật diễn xuất. Hãy để khóa học diễn xuất thiếu nhi tại sân khấu Hồng Vân giúp các em phát triển toàn diện và đạt được những ước mơ của mình trong tương lai.

Học diễn viên nhí cùng Lê Hay
Học diễn viên nhí cùng Lê Hay tại sân khấu kịch Hồng Vân – Không chỉ là Nghệ Thuật các em được khám phá bản thân và các kỹ năng bổ ích trong học tập và cuộc sống.

Khóa học diễn xuất thiếu nhi tại sân khấu Hồng Vân luôn được tổ chức với sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật. Các giáo viên không chỉ là những người hướng dẫn và giúp đỡ các em trong quá trình học tập, mà còn là những người bạn đồng hành, đem đến cho các em những trải nghiệm thú vị và những kỉ niệm đáng nhớ.

Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp và giảng viên tâm huyết, sân khấu Hồng Vân sẽ giúp các em thiếu nhi phát triển tối đa tiềm năng của mình và trở thành những tài năng diễn viên sáng giá trong tương lai.

Hãy đăng ký ngay cho con em bạn khóa học diễn xuất tại sân khấu Hồng Vân để khám phá thế giới nghệ thuật.

Ngoài việc tham gia đào tạo và giảng dạy tại Sân Khấu Kịch Hồng Vân, Đạo diễn Lê Hay còn tham gia đào tạo tại Sân Khấu Ngôi Sao Mới và những khóa học năng khiếu cơ bản dành cho thiếu nhi tại các hệ thống Nhà Thiếu Nhi trong địa bàn TP HCM như : Khóa học người mẫu nhí tại Nhà Thiếu Nhi quận 11, khóa học MC Nhí tại Nhà Thiếu Nhi Tân Bình, phụ huynh có thể tham khảo thêm.

Written by 

Minh Minh (Hải Yến) - Nhà Thiết Kế website và Tư vấn Truyền Thông. "Với mình thật sự niềm đam mê lớn nhất chính là chia sẻ những gì mình biết, kể lại những điều mình từng trải qua bằng thế giới content mang đến bạn"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *