Hội thi Diễn Viên Nhí Tài Năng Búp Sen Hồng năm 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn có con em độ tuổi từ 6 đến 14 tuổi đang sinh hoạt và học tập tại Quận 11 ? Bạn muốn con bạn có cơ hội để thể hiện năng khiếu diễn xuất, giao lưu và gặp gỡ những bạn bè mới ? Hãy đăng ký tham gia Hội thi “Diễn viên nhí tài năng Búp Sen Hồng” năm 2023 – một sân chơi thăng hoa cho những tài năng nhí!

Hội thi “Diễn viên nhí tài năng Búp Sen Hồng” năm 2023 được tổ chức bởi Câu lạc bộ Văn nghệ “Búp Sen Hồng” tại Nhà Thiếu nhi Quận 11. Với mục đích chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và 48 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, Hội thi nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu nhi có cơ hội giao lưu, giải trí, thể hiện tài năng và trở thành thành viên của Câu lạc bộ Văn nghệ “Búp Sen Hồng” để tham gia các hội thi, liên hoan, hội diễn các cấp.

Hội thi diễn viên nhí tài năng búp sen hồng
Hội thi diễn viên nhí tài năng búp sen hồng – Giúp các bạn nhỏ giao lưu và phát triển năng khiếu

Hội thi sẽ diễn ra vào ngày 27/5/2023 (vòng sơ khảo – ghi hình trực tiếp) và từ ngày 1/6/2023 đến hết ngày 8/6/2023 (vòng chung kết – tính điểm trên fanpage) tại Sân khấu tìm kiếm tài năng Búp Sen Hồng – Nhà Thiếu nhi Quận 11. Các thí sinh sẽ có cơ hội trình diễn những tiết mục diễn xuất có độ dài từ 3 đến 5 phút, sử dụng đạo cụ trang trí và âm nhạc để hỗ trợ diễn xuất.

Tại vòng sơ khảo, các thí sinh sẽ trình bày/diễn xuất theo kịch bản có sẵn hoặc do ban tổ chức cung cấp (độc diễn hoặc kết hợp với 2 bạn diễn trở xuống). Các thí sinh sau khi lọt vào vòng sơ khảo sẽ tham gia ghi hình diễn thoại 01 nhân vật do Đạo diễn Lê Hay hướng dẫn. 

Video sau khi được biên tập sẽ được đăng tải trên Fanpage Nhà Thiếu nhi Quận 11 và Câu lạc bộ Văn nghệ Búp Sen Hồng. Tiêu chí chấm điểm bao gồm thoại tốt, biểu cảm rõ ràng và trang phục diễn phù hợp với nhân vật. Điểm trên mỗi video được tính dựa trên điểm do Ban Giám khảo chấm (tối đa 100 điểm) và số điểm like và share video (01 lượt thích hoặc các biểu tượng cảm xúc = 01 điểm; 01 lượt chia sẻ: 03 điểm). Ban Tổ chức sẽ trao giải cho các thí sinh có số điểm cao nhất xét theo thứ tự từ cao đến thấp.

Đặc biệt, những thí sinh đạt giải sẽ được đại diện cho Nhà Thiếu nhi Quận 11 tham gia các liên hoan, hội thi cấp thành và khu vực. Giải thưởng cũng rất hấp dẫn với 01 giải nhất trị giá 2.000.000đ, giấy khen và 01 phim ngắn, 01 giải nhì trị giá 1.000.000đ và giấy khen, 02 giải ba với giấy khen và 02 vé xem kịch tại Sân Khấu Ngôi Sao Mới.

Hội Thi Diễn Viên Nhí Tài Năng
Hội Thi Diễn Viên Nhí Tài Năng 2023 – Do nhà Thiếu Nhi quận 11 tổ chức.

Liên hệ đăng ký tham gia Hội Thi Diễn Viên Nhí tài năng Búp Sen Hồng.

Để tham gia hội thi, các em thiếu nhi có thể đăng ký trực tiếp tại Nhà Thiếu nhi Quận 11 hoặc gửi qua địa chỉ Email: Mrlehay@gmail.com; Zalo: 0903.733.748 trước hết ngày 22/5/2023.

  • Đăng ký tham gia miễn phí và mọi chi tiết liên hệ xin vui lòng liên hệ với Anh Lê Hay, Cán bộ Khoa Thẩm mỹ nghệ thuật, Chủ nhiệm CLB Văn Nghệ Búp Sen Hồng – Nhà Thiếu nhi Quận 11 qua số điện thoại 0903.733.748.

Đây là cơ hội tuyệt vời để các em thiếu nhi trình diễn tài năng của mình và trở thành thành viên của Câu lạc bộ Văn nghệ “Búp Sen Hồng”. Hãy cùng tham gia Hội thi “Diễn viên nhí tài năng Búp Sen Hồng” năm 2023 và trở thành những ngôi sao sáng nhất trên sân khấu diễn xuất!

Trẻ em tham gia trãi nghiệm diễn xuất
Trẻ em tham gia trải nghiệm diễn xuất tại sân khấu kịch

Lý do tại sao các em thiếu nhi nên tham gia Hội thi “Diễn viên nhí tài năng Búp Sen Hồng” năm 2023:

  • Trình diễn tài năng: Đây là cơ hội tuyệt vời để các em thiếu nhi thể hiện tài năng diễn xuất của mình và chứng tỏ cho mọi người thấy những gì mình có thể làm được.
  • Gặp gỡ và giao lưu: Hội thi cũng là dịp để các em thiếu nhi gặp gỡ và giao lưu với những bạn bè mới, từ đó học hỏi kinh nghiệm và kỹ năng mới.
  • Tham gia CLB Văn nghệ “Búp Sen Hồng”: Những thí sinh xuất sắc nhất sẽ được kết nạp vào Câu lạc bộ Văn nghệ “Búp Sen Hồng” và có cơ hội tham gia các hoạt động nghệ thuật và trình diễn tại các hội thi, liên hoan và sân khấu khác.
  • Giải thưởng hấp dẫn: Giải thưởng bao gồm tiền thưởng và các phần quà hấp dẫn, giúp các em thiếu nhi thêm động lực và tinh thần để phát triển tài năng diễn xuất của mình.
  • Kỷ niệm đáng nhớ: Tham gia Hội thi “Diễn viên nhí tài năng Búp Sen Hồng” năm 2023 sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời của các em thiếu nhi, giúp họ có những trải nghiệm mới và đóng góp vào sự phát triển của bản thân và cộng đồng.
Hội thi diễn viên nhí là cơ hội để bạn nhỏ trải nghiệm sân chơi bổ ích
Hội thi diễn viên nhí là cơ hội để bạn nhỏ trải nghiệm sân chơi bổ ích

Với những lý do trên, Hội thi “Diễn viên nhí tài năng Búp Sen Hồng” năm 2023 là một sân chơi thăng hoa cho những tài năng nhí, một dịp để các em thiếu nhi thể hiện tài năng và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Hãy đăng ký ngay và tham gia cùng chúng tôi!

Written by 

Minh Minh (Hải Yến) - Nhà Thiết Kế website và Tư vấn Truyền Thông. "Với mình thật sự niềm đam mê lớn nhất chính là chia sẻ những gì mình biết, kể lại những điều mình từng trải qua bằng thế giới content mang đến bạn"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *