Hội nghị công tác Đội và phong trào thiếu nhi quận 11 giai đoạn 2023 – 2028

Hội nghị công tác Đội và phong trào thiếu nhi quận 11 giai đoạn 2023 – 2028 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hội trường Trung Tâm Bồi Dưỡng Chính Trị quận 11 vào ngày 15/04/2023. Đây là sự kiện quan trọng và ý nghĩa đánh dấu một bước ngoặt mới trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi của quận 11.

Hội nghị đã được tổ chức với mục đích đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết công tác Đội và phong trào thiếu nhi quận 11 giai đoạn 2018 – 2023 và triển khai chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi quận 11 giai đoạn 2023 – 2028. Đồng thời, sự kiện còn tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi giai đoạn 2018 – 2023.

Hội nghị công tác Đội và phong trào thiếu nhi quận 11
Hội nghị công tác Đội và phong trào thiếu nhi quận 11 giai đoạn 2023 – 2028

Đại diện cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu, Câu Lạc Bộ Văn Nghệ Búp Sen Hồng – Nhà Thiếu Nhi quận 11 đã vinh danh tham dự Hội nghị với những tiết mục văn nghệ đặc sắc :

Những tiết mục CLB Búp Sen Hồng tham gia chương trình bao gồm: Tốp ca bài hát Kim Đồng (sáng tác Phong Nhã), Tốp ca bài Ai Yêu Bác Hồ Chí Minh Hơn Thiếu Niên Nhi Đồng (nhạc sĩ Phong Nhã) và đồng diễn Nhảy Flashmob Hôm Nay Là Đội Viên Ngày Mai Là Đoàn Viên.

Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo các đại biểu, cán bộ, giáo viên, phụ huynh và các em thiếu nhi trong quận 11. Qua đó, Hội nghị đã tạo ra một diễn đàn quan trọng để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và đặt ra những giải pháp hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng công tác Đội và phong trào thiếu nhi quận 11.

CLB Văn Nghệ Búp Sen Hồng - Nhà Thiếu Nhi quận 11 vinh dự tham gia trình diễn văn nghệ tại Hội nghị
CLB Văn Nghệ Búp Sen Hồng – Nhà Thiếu Nhi quận 11 vinh dự tham gia trình diễn văn nghệ tại Hội nghị

Hội nghị công tác Đội và phong trào thiếu nhi quận 11 giai đoạn 2023 – 2028 đã thành công tốt đẹp

Hội nghị đã đóng góp tích cực vào sự phát triển chất lượng giáo dục thiếu nhi tại quận 11, tạo điều kiện thuận lợi cho các em thiếu nhi học tập, vui chơi và phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, đạo đức, tư duy và kỹ năng sống.

Sự kiện đã chính thức khép lại với việc ra mắt Hội đồng Đội quận 11, Hội đồng Huấn luyện công tác Đội quận 11 giai đoạn 2023 – 2028. Đây là một bước quan trọng để đưa công tác Đội và phong trào thiếu nhi quận 11 vào giai đoạn phát triển mới, tiếp tục đem lại những thành tựu và cống hiến đáng kể cho sự nghiệp giáo dục và nuôi dưỡng tương lai đất nước.

Có thể quý phụ huynh quan tâm : Cảnh báo chiêu trò lừa đảo Caniffa tuyển mẫu nhí.

Đặc biệt Nhà Thiếu Nhi quận 11 ứng dụng mô hình công nghệ số vào hoạt động đào tạo năng khiếu.

Trong bối cảnh phát triển không ngừng của công nghệ số, việc áp dụng các giải pháp và ứng dụng công nghệ vào hoạt động đào tạo năng khiếu cho thiếu niên nhi đồng là một xu hướng, Nhà Thiếu Nhi quận 11 đã chủ động ứng dụng mô hình công nghệ số vào hoạt động đào tạo năng khiếu, giúp cho các em thiếu niên nhi đồng có cơ hội tiếp cận với nhiều tài liệu, hình thức học tập và giảng dạy mới, đồng thời giúp cho các em phát triển tối đa khả năng của mình. Đây là một bước tiến quan trọng trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại quận 11.

Mô hình ứng dụng công nghệ số mang đến nhiều giải pháp tích cực trong công tác đào tạo năng khiếu
Mô hình ứng dụng công nghệ số mang đến nhiều giải pháp tích cực trong công tác đào tạo năng khiếu

Mời quý vị phụ huynh tham khảo : Lớp học người mẫu nhí tại Nhà Thiếu Nhi quận 11 – TP HCM.

Ngoài ra mô hình chuyển đổi số mang đến những ưu điểm vượt trội như tiết kiệm thời gian, phạm vi giảng dạy mở rộng, đa dạng hóa hình thức giảng dạy và học tập, đồng thời giúp các em thiếu niên nhi đồng phát triển các kỹ năng sống cần thiết như kỹ năng tư duy, giao tiếp và làm việc nhóm.

Ngòai ra Nhà Thiếu Nhi quận 11 cũng thường xuyên tổ chức nhiều sânn chơi và hoạt động giải trí bổ ích cho thiếu nhi. Điển hình Sân chơi sáng tạo cùng đất nặn cuối tuần vào thứ 7 thu hút nhiều các bạn nhỏ đến tham dự.

Written by 

Minh Minh (Hải Yến) - Nhà Thiết Kế website và Tư vấn Truyền Thông. "Với mình thật sự niềm đam mê lớn nhất chính là chia sẻ những gì mình biết, kể lại những điều mình từng trải qua bằng thế giới content mang đến bạn"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *