Sân khấu kịch Lê Hay

Sân khấu kịch Lê Hay là một trong những địa điểm văn hóa giải trí nổi tiếng tại TP.HCM. Được thành lập vào năm 2010 bởi diễn viên nổi tiếng Lê Hay, sân khấu này đã trở thành nơi quen thuộc đối với người yêu nghệ thuật kịch nói.

Lê Hay không chỉ đóng vai trò là một sân khấu biểu diễn, mà còn là một trường đào tạo nghệ thuật kịch nói chuyên nghiệp. Với các vở diễn chuyên phục vụ cho khán giả nhí nhằm giúp trẻ em có một môi trường giải trí lành mạnh và bổ ích.

Sân Khấu Kịch Lê Hay
Sân Khấu Kịch Lê Hay

Ngoài đào tạo kịch nói cho sân khấu của mình, Diễn Viên (Đạo diễn – Giảng Viên) Lê Hay tham gia đào tạo nghệ thuật kịch nói và diễn xuất dành cho thiếu nhi tại Sân Khấu Kịch Hồng Vân, Sân Khấu Ngôi Sao Mới và hệ thống các Nhà Thiếu Nhi trong địa bàn TP HCM.

Sân khấu kịch Lê Hay nổi tiếng với các vở diễn như Ngưu vương náo nhân gian, Hỏa Xà Tinh, Siêu quậy tí hon, Vua rừng xanh, Út Bư và bầy Hổ,… và đã thu hút được sự quan tâm và yêu mến của khán giả từ khắp mọi nơi

Suất dịch
Suất diễn kịch theo hợp đồng tại Sân Khấu Kịch Lê Hay phục vụ các em thiếu nhi trên địa bàn quận Bình Thạnh.

Với hơn 13 năm hoạt động, sân khấu kịch Lê Hay đã trở thành một trong những địa chỉ văn hóa giải trí được yêu thích nhất tại TP.HCM. Nơi đây luôn đón tiếp và chào đón các khách mời và khán giả để cùng nhau trải nghiệm những vở diễn kịch nói đầy ý nghĩa.

Nhiều điều thú vị bạn có thể khám phá khi đến với Sân Khấu Kịch Lê Hay. Đây là một địa điểm giải trí không thể bỏ qua đối với các gia đình có con nhỏ, các nhà giáo và các nhà sản xuất kịch nói. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những vở kịch hấp dẫn và sáng tạo, với những nội dung mới lạ và mang tính giáo dục cao, giúp trẻ em rèn luyện kỹ năng giao tiếp, tư duy logic, cảm thụ nghệ thuật, tình cảm xã hội và những giá trị đạo đức cao quý.

Sân Khấu Kịch Lê Hay cũng có đội ngũ nghệ sĩ giàu kinh nghiệm và tài năng, đảm bảo mang đến cho khán giả những màn trình diễn chuyên nghiệp, tạo nên những cảm xúc sâu sắc và đầy sức sống.

Với mục đích giáo dục và giải trí, các vở kịch của Sân Khấu Kịch Lê Hay không chỉ đơn thuần là những màn trình diễn hài hước và lãng mạn, mà còn mang tính giáo dục và giúp trẻ em có cơ hội trải nghiệm và học hỏi những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm giải trí văn hóa cho trẻ em, hãy đến với Sân Khấu Kịch Lê Hay. Đây là một trung tâm nghệ thuật kịch nói chuyên nghiệp, đem đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời và giá trị văn hóa cao. Hãy cùng trẻ em khám phá thế giới của nghệ thuật kịch nói tại Sân Khấu Kịch Lê Hay, để trẻ em có cơ hội học hỏi và phát triển những kỹ năng tuyệt vời, cùng với niềm đam mê với nghệ thuật kịch nói.

Kịch tại Sân Khấu Lê Hay
Xem kịch tại Sân Khấu Lê Hay – Phương pháp truyền tải thông tin và giáo dục hiệu quả đến thiếu nhi.

Lê Hay khai trương sân khấu kịch mới dành cho thiếu nhi “Sân Khấu Kịch Búp Sen Hồng”

Dự kiến trong quý 3/2023 Diễn Viên Lê Hay khai trương sân khấu kịch mới dành cho thiếu nhi mang tên “Sân Khấu Kịch Búp Sen Hồng” với đội ngũ diễn viên nhí tinh anh của Câu Lạc Bộ Văn Nghệ Búp Sen Hồng – Nhà Thiếu Nhi quận 11.

Nhà Thiếu Nhi quận 11 hiện là điểm thu hút các hoạt động vui chơi lành mạnh và đào tạo năng khiếu nghệ thuật cho trẻ em.

Câu Lạc Bộ Văn Nghệ Búp Sen Hồng – Nhà Thiếu Nhi quận 11 là sân chơi nghệ thuật lành mạnh cho thiếu nhi, tại đây trẻ có cơ hội khám phá tài năng của mình và phát triển năng khiếu thông qua các hoạt động đào tạo và tham gia biểu diễn : Ca hát, nhảy hiện đại, diễn viên điện ảnh và đặc biệt diễn viên kịch nhí.

Lê Hay dự kiến khai trương sân khấu kịch Búp Sen Hồng tại Nhà Thiếu Nhi quận 11
Lê Hay dự kiến khai trương sân khấu kịch Búp Sen Hồng tại Nhà Thiếu Nhi quận 11

Địa chỉ sân khấu kịch Lê Hay

Hiện tại sân khấu kịch Lê Hay tọa lạc tại địa chỉ : 134 Lê Văn Duyệt, phường 1, quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Nơi đây thường xuyên tổ chức diễn kịch theo suất đặt hàng trọn gói (VD sự kiện xem kịch phục vụ học sinh, xem kịch phục vụ đời sống công nhân và người lao động, xem kịch kèm sự kiện gắn kết văn hóa doanh nghiệp…)

  • Thông tin liên hệ book hợp đồng (suất diễn kịch) : 0903.733.748 (Mr.Lê Hay). Email : Mrlehay@gmail.com.

Địa chỉ văn phòng giao dịch Nghệ Thuật Lê Hay – Nhà Tổ Chức Sự Kiện : 913/15/10 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Xuân, Q.12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *